LỜI CẢM ƠN

Thời gian xóa nhòa nhiều dấu vết và thời gian cũng lưu giữ nhiều điều giá trị, quý báu. Trong gần sáu tháng qua, kể từ khi trang Web và Facebook Trí Đức chính thức đi vào hoạt động, trường Trí Đức hạnh phúc được đón nhận rất nhiều tình hữu hảo của cộng đồng cư dân mạng xã hội. Tấm lòng, sự quan tâm của các quý vị là nguồn động viên kịp thời đối với chúng tôi, là nguồn khích lệ không nhỏ để chúng tôi vươn lên mạnh mẽ trong sự nghiệp trồng người.

          Trước hết, ngôi nhà chung Trí Đức xin cảm ơn tất cả các con học sinh đang theo học tại trường. Hằng ngày, hàng giờ các con đã, đang sống và học tập, gắn bó, yêu thương, chia sẻ với nhà trường mọi lĩnh vực. Hơn như thế, qua trang mạng, các con đã gửi gắm những phần tâm tư không dễ thổ lộ hàng ngày, những buồn vui trăn trở. Nhờ vậy qua trang mạng này, từ lắng nghe, thấu hiểu các con Nhà trường đã và sẽ có những điều chỉnh hợp lý nhằm phát huy, nâng cao tốt nhất những điều kiện để các con sẽ được sống tốt hơn và học tập tốt hơn.

          Nhà trường cũng xin cảm ơn những người con Trí Đức của 14 thế hệ đã ra trường hiện đang sống, làm việc trong và ngoài nước. Dù đã xa trường, đã thành đạt, dù đang sinh sống ở bất cứ đâu, các con vẫn ngày giờ hướng lòng mình về Trí Đức. Nghĩa nặng tình sâu của các con với Nhà trường mãi là những viên ngọc quý mà trường ta còn mãi lưu giữ và trân trọng.

          Những lời chia sẻ dù rất giản dị của các con nhưng thật xúc động có sức vang vọng vô cùng. Trong một lời bình luận ảnh trên trang Facebook Trí Đức ngày 21 tháng 6 năm 2014, Nickface Phạm Xuân Trình đã tâm sự: “Con của em tên Đức Trí vì ngày xưa em học Trí Đức. Chúc trường ta ngày càng phát triển”. Vậy là dòng máu Trí Đức đã được di truyền, hun đúc, nuôi dưỡng trong các thế hệ tiếp theo.

          Trước mỗi dịp lễ, tết tuy ở xa, không về được nhưng các con qua trang mạng vẫn gửi lòng nhớ nhung về trường – nơi bến cũ của cuộc đời các con. Trước mỗi kỳ thi lớn nhỏ, các con cũng không quên gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc tụng tới thế hệ các em. Thay mặt cho các em học sinh hiện tại, Nhà trường xin cảm ơn những tình cảm sâu đậm, ấm áp của các con dành tặng cho những đứa em của mình.

          Một lời cảm ơn chân thành nhất, trường chúng tôi gửi tới quý vị phụ huynh của mọi thế hệ học sinh Trí Đức. Và đặc biệt cảm ơn các quý vị ở mọi miền Đất nước, dù không có mối liên hệ gì với Nhà trường nhưng vẫn luôn luôn dành cho Nhà trường chúng tôi tình thân hảo vô cùng quý báu khiến chúng tôi không khỏi xúc động.

          Những lời chia sẻ động viên, những lời góp ý chân thành cúa các quý vị, chúng tôi vẫn luôn luôn lắng nghe, học hỏi để phát triển vững vàng hơn, để không phụ những tấm lòng yêu quý, chờ trông vẫn đang thường xuyên hướng về Trí Đức.

          Cám ơn NickFace Tiến Bạc và phu huynh Nguyễn Ngọc Vương trong những lời bình luận:

          Và xin cảm ơn phu huynh (dấu tên) đã chia sẻ tâm sự trên Website của trường qua bài viết: “Phụ huynh cảm động và tự xấu hổ khi chứng kiến sự chu đáo của Thầy đối với học sinh”.

          Trong giới hạn của câu chữ, thực lòng chúng tôi khó có thể nói hết lời cảm ơn tới những tấm lòng đã dành sự ưu ái, những quan tâm đặc biệt đến Trí Đức. Trường Trí Đức chúc những người con của Đại gia đình ta luôn tươi vui mạnh khỏe, mãi giữ vững khí phách, phẩm chất của những chú Chim Ưng. Bất cứ lúc nào, ngôi nhà chung này cũng luôn mở rộng vòng tay ấm áp đón các con trở về.

Chúng tôi xin kính chúc các quý phụ huynh, cộng đồng mạng xã hội sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

          Qua trang mạng xã hội mong rằng trường Trí Đức chúng tôi luôn được đón nhận những tình cảm quý báu như vậy.

                      Xin trân trọng cảm ơn !               

                                                                   Trí Đức, ngày 25/06/2014             

 T/M Ban giám hiệu Trường THPT Trí Đức

                                                                                   Hiệu Trưởng                         

                                                                                Hà Trung Hưng

 

 

Bài viết khác