THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHÔNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018 VÀ 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Trước tiên, BGH Nhà trường chân thành cảm ơn tất cả các thế hệ cựu học sinh Trí Đức đã dành tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ Nhà trường trong công tác chuẩn bị cho hai Đại lễ trên.

Tuy nhiên, do sức khỏe của Thầy Hiệu trưởng chưa ổn định sau phẫu thuật, Thầy lại có lịch tái khám và điều trị bổ sung vào đúng thời điểm tổ chức Đại lễ nên Nhà trường không tiến hành tổ chức hai Đại lễ như dự kiến được.

Nhà trường thông báo để tất cả các thế hệ cựu học sinh Trí Đức được biết và thông cảm với Nhà trường. Hẹn các em vào một dịp gần nhất Đại gia đình ta sẽ tụ họp, quây quần đầm ấm.

Trân trọng!