Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

TIN TỨC

nn8

NẾP NHÀ TRÍ ĐỨC NƠI PHÒNG Ở KÝ TÚC XÁ

Khi yêu thương, gắn bó đủ đầy, phòng ở KTX trở thành ngôi nhà thứ hai. Sau giờ lên lớp là cảm giác phấn chấn, thư thái khi được về ngôi nhà ấm thân thương. Mái ấm Đại gia đình luôn là mạch nguồn sức mạnh, nâng bước từng thành viên trên mỗi nẻo đường cuộc sống.

bql1

THẦY CÔ BAN QUẢN LÝ KTX TRÍ ĐỨC NHỮNG NGƯỜI GÌN GIỮ BÌNH YÊN !

Sẽ còn nhiều thời gian để học sinh KTX được gắn bó với các thầy cô quản sinh. Các thế hệ học sinh Trí Đức chân thành gửi tới các thầy cô quản sinh một điều chưa kịp nói: Cảm ơn thầy cô rất nhiều. Các thầy cô mãi là những người sở hữu bình yên và đã rộng lòng trao hết thảy sự bình yên cho học sinh Trí Đức.

buoi10

CÂY TRÁI VƯỜN TRÍ ĐỨC TRONG TÌNH YÊU THƯƠNG VẠN VẬT

Trong cuộc sống, bên cạnh quan tâm yêu thương con người, mỗi chúng ta cần để tâm chú ý, quan sát, mở lòng rung động với vạn vật quanh để tâm hồn thêm ấm áp, nhân ái. Cùng với đó, cần phát huy cao độ ý thức bảo vệ, yêu quý và trân trọng thiên nhiên cảnh quan quanh ta.

g1

THÔNG ĐIỆP NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày 5/9/2022, trong buổi Lễ trang trọng, Đại gia đình nhiệt liệt chào đón trên 270 “tân binh” lớp 10 thế hệ thứ 26, con út của Đại gia đình ở khắp các vùng miền từ Nam ra Bắc hội tụ về đây để long trọng tổ chức Lễ Hội khai giảng năm học mới 2022 – 2023…

ban2

Mùa thi màu ban tím

“Hãy thắp sáng ngày mai bằng ngày hôm nay”. Chỉ có màu tím hoa ban – màu thủy chung – chứng nhân tâm tình và những điều đẹp nhất của chúng tôi nơi Trí Đức băng qua thời gian.

Picture13

TRÍ ĐỨC – NƠI GIAO HÒA ĐẤT TRỜI MÙA XUÂN

Giữa Thủ đô Hà Nội sôi động, nhịp sống cuộn chảy, người – xe tấp nập, khoảng trời Trí Đức quý giá biết bao bởi cái dịu dàng lắng đọng của thiên nhiên cây lá.

5aa

Hào hứng tiết Anh ngoại với thầy Mr. Will

Ôn Ngọc Phương – Lớp 11N1-K23 Với mục tiêu giúp học sinh trang bị kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thành thạo, gần nhất với bản ngữ,

Call Now Button 0378.718.188