TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG TRÍ ĐỨC!

♦ NGÀY THÀNH LẬP: Trường Trung Học Phổ Thông Trí Đức được thành lập vào ngày 04/7/1998  theo quyết định số 2677/QĐ-UB của UBNDTP Hà Nội.

 NGƯỜI SÁNG LẬP

– Trường THPT Trí Đức do Nhà giáo Hà Trung Hưng – Giảng viên chính khoa Hóa Học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội sáng lập.

– Với thế hệ học trò Trí Đức, tất cả đều có chung một cảm nhận thật giản dị: Thầy – hiện thân hội tụ của ba vẻ đẹp lớn: Tâm (lòng nhiệt huyết chảy bỏng) – Trí (tầm cao trí tuệ) – Dũng (bản lĩnh, nghị lực phi thường).

CÁC THỜI KỲ PHÁT TRIỂN 

– Giai đoạn đầu (1998 – 2005): 7 năm – Thời kỳ lập Trường và khẳng định vị trí.

– Giai đoạn thứ 2 (2005 – 2008): 3 năm – Thời kỳ phát triển

– Giai đoạn thứ 3 (2008 –2015): Thời kỳ phát triển vững chắc.

– Giai đoạn thứ 4 (2015 – nay): Thời kỳ chất lượng cao và tinh hoa.

 TINH HOA GIÁO DỤC TRÍ ĐỨC

 • Trường THPT Trí Đức tiên phong trong lĩnh vực GIÁO DỤC LÀM NGƯỜI.
 • Triết lý giáo dục cốt lõi của Trí Đức là:

+ Học gì, làm gì cũng để làm Người.

+ Thành Người trước khi thành Tài

+ Đất nước cần người thế nào, hãy dạy, học và thi như thế nấy.

 • Trí Đức – Cái nôi nuôi dưỡng và phát triển Trí tuệ, Tài năng cùng Đức hạnh, tạo bệ phóng cho học sinh vào đời.
 • Phương châm giáo dục: RÈN ĐỨC – LUYỆN TRÍ. ĐỨC TRỊ LÀ MỤC TIÊU, PHÁP TRỊ LÀ PHƯƠNG TIỆN.
 • HỆ TƯ DUY GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG THPT TRÍ ĐỨC:

Với bề dày 25 năm xây dựng và phát triển trường THPT Trí Đức, với sự kết tinh giữa lý luận và thực tiễn, sự miệt mài tâm huyết, đắm mình với giáo dục phổ thông suốt quãng đời 25 năm, gần như trọn thời gian gắn bó cùng ăn, ở, làm việc với học sinh nội trú, trực tiếp quản lý và giáo dục 25 thế hệ học sinh của Nhà trường, Nhà giáo Hà Trung Hưng – Người sáng lập, linh hồn Trường THPT Trí Đức, đã chắt lọc, gọt giũa, đúc kết, xây dựng nên hệ “Tư duy giáo dục”. Đây là hệ thống những vấn đề có thể coi là “Tư tưởng, quan điểm, phương châm, triết lý và những minh triết Giáo dục của trường THPT Trí Đức”. “Tư duy giáo dục” được coi là thành tựu lớn nhất, đóng góp lớn nhất của trường Trí Đức cho sự nghiệp giáo dục Nước nhà và  đã trở thành “Kim chỉ nam” cho mọi hoạt động giáo dục của Nhà trường.

    Hệ Tư duy giáo dục của Trường THPT Trí Đức được chia thành ba phần:

+ Phần 1: Những vấn đề chung hướng tới cấp độ Ngành giáo dục và cộng đồng xã hội.

+ Phần 2: Những vấn đề chủ yếu hướng tới cấp độ Nhà trường, Giáo viên và cha mẹ HS.

+ Phần 3: Những vấn đề chủ yếu hướng tới cấp độ người học (HS).

... Mỗi Quan điểm, Phương châm, Triết lý

Của ngôi Trường Độc – Lạ, thân quen

Là bài học giúp Trò yêu thấu hiểu

Đạo làm người: Luật Nhân – Quả khắc ghi!

Nuôi ước mơ, gieo mầm khát vọng

Dạy tư duy, dạy “giá trị con người”

Rèn kỹ năng, trao hành trang cuộc sống

Tiếp lửa yêu thương đến tận muôn loài …

Tất cả đều hướng tới mục đích làm thế nào để Giáo dục đạt tới hiệu quả cao trong thực tiễn, đem lại nhiều hạnh phúc cho nhân dân và thế hệ trẻ, xứng đáng với trọng trách, với sứ mệnh vẻ vang của Giáo dục.

 MÔ HÌNH NHÀ TRƯỜNG 3 TRONG 1 

– 25 năm qua, với sự chèo lái của Nhà giáo Hà Trung Hưng, các thế hệ Thầy và Trò trường THPT Trí Đức đã giữ vững đoàn kết, kiên trì và nỗ lực phấn đấu với tinh thần đầy quyết tâm và tự tin, vô cùng sáng tạo, đã vượt qua muôn vàn khó khăn gian khổ tìm ra những cách làm độc đáo, tạo nên những thế mạnh khác thường đạt được những thành công vượt trội mang tính đặc trưng, là bản sắc riêng của Trí Đức như một hiện tượng lạ – hiện tượng Trí Đức.

– Hiện tượng đó đưa Trí Đức trở thành một trong những Điểm sáng của giáo dục Thủ đô, là mô hình giáo dục nội trú 3 trong 1, hài hòa Đông Tây Kim Cổ, độc nhất vô nhị, đậm chất Việt Nam, rất thời đại. Đó là:

Trường học đẳng cấp – Xã hội nhỏ văn minh – Đại gia đình đầm ấm.

 THÀNH TỰU  

 • Nhà trường được Thành phố Hà Nội chỉ đạo kiểm định chất lượng giáo dục toàn diện năm 2011, đã xếp loại cấp độ III (cấp độ cao nhất, đạt 43/46 tiêu chí).
 • Được Thành phố cấp BẰNG CÔNG NHẬN trường CHUẨN QUỐC GIA năm 2012.
 • Top 1 trường THPT Nội trú Tốt nhất Hà Nội.
 • Top 6 trường THPT Nội trú Tốt nhất Việt Nam.
 • Top 30 trường chất lượng giáo dục mạnh nhất trên hơn 200 trường THPT tại Hà Nội.
 • Trường có HS lọt Top 100 trường có thí sinh đạt điểm thi ĐH cao nhất cả nước.
 • Liên tục trong Top 200 trường THPT hàng đầu Việt Nam (đạt điểm thi ĐH trung bình cao nhất cả Nước).

 CẢNH QUAN THIÊN NHIÊN     

 • Trường tọa lạc trên khuôn viên 9500m2 đất, có đường nhựa xung quanh cách biệt với khu dân cư và đường phố, với hệ thống tường bao kín, kiên cố cao 3m tạo nên một Vương quốc riêng – Một ốc đảo riêng.
 • Cách đại lộ Lê Đức Thọ 20m rất tiện cho việc đi lại nhưng không bị ảnh hưởng của tiếng ồn, bụi đường và nắng nóng buổi chiều do có tòa nhà 22 tầng như quả núi chắn phía sau lưng theo thế tọa sơn.
 • Đặc biệt ngay phía trước hướng Đông nam là hồ nước lớn, là lá phổi, là máy điều hòa không khí tự nhiên và là gương nước khổng lồ làm cho khuôn viên trường càng trở nên quý địa và đắc đạo tạo nên một không gian, một môi trường sống luôn mát mẻ, trong lành, yên tĩnh, thanh bình và an toàn.
 • Trường có một cảnh quan đẹp, nên thơ, đầy sức sống với sự đa dạng sinh học: Có vườn sinh vật, vườn cây ăn quả, bồn hoa cây cảnh như vườn bách thảo rất đa dạng với hơn 200 loại cây mang sắc thái đặc trưng của cả ba miền Đất nước quanh năm tươi tốt, bốn mùa hoa trái tạo nên một không gian và môi trường sống mát mẻ trong lành, yên tĩnh, thân thiện, thanh bình, giao hòa, gần gũi với thiên nhiên giúp cho cuộc sống tươi vui, yêu đời, tâm hồn phong phú và hướng thượng.

 MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC THUẦN KHIẾT  

 • Toàn Trường là môi trường Sư phạm thuần khiết, môi trường giáo dục lý tưởng có một không hai. Chỗ nào, lúc nào cũng thể hiện tư tưởng và triết lý giáo dục toàn diện, sâu sắc về đạo lý làm người.
 • Như một công viên, toàn Trường lúc nào cũng xanh, sạch, gọn, thống nhất và đẹp. Như một “Pháo đài”, hoàn toàn không có các loại tiêu cực, không phân biệt đối xử, không có các tệ nạn xã hội, không khói thuốc lá, không tiếng nói tục, không ẩu đả đánh nhau. Như một bệnh viện, toàn Trường lúc nào, chỗ nào cũng sạch, gọn, không mùi hôi, không có ruồi, muỗi …
 • Mọi lúc, mọi nơi, HS được tiếp xúc với không khí học tập hào hứng, sôi nổi, được hướng dẫn cách tổ chức học tập hợp lý và các phương pháp học Hiện đại – hấp dẫn – Hiệu quả!

♦ CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI    

 • Có hệ thống đầy đủ các phòng học đạt chuẩn đều được lắp điều hòa, camera, máy chiếu…
 • Có đầy đủ các phòng chức năng: phòng bộ môn, phòng vi tính, phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh, phòng thực hành STEM, phòng học ngoại ngữ, phòng học IELTS, thư viện truyền thống, phòng đọc báo tạp chí, thư viện điện tử, thư viện nghe nhìn, phòng học nhạc, phòng văn hóa nghệ thuật, phòng truyền thống.
 • Ký túc xá với 80 phòng ở khép kín có bình nóng lạnh, điều hòa; phòng y tế, căn-tin, bếp ăn tập thể (600 người (suất) ăn/ ca), sân chơi, sân bóng rổ, nhà chơi bóng bàn, phòng khiêu vũ, phòng tập Gym nam và Gym nữ, phòng Hiphop, phòng Hội họa, phòng organ, phòng ghi ta…
 • Tất cả các phòng ban đều được trang bị đồng bộ rất hiện đại, thiết thực và tiện ích, đứng trong top các trường THPT hiện đại nhất Việt Nam.

♦ TỔ CHỨC DẠY VÀ HỌC

 • Xếp lớp theo trình độ học lực, lớp nam riêng lớp nữ riêng (sĩ số trung bình 30 học sinh).
 • Học ngày 2 buổi cả tuần; các môn Toán, Lý, Hóa, Anh tăng số giờ từ 3 đến 5 lần, các môn còn lại tăng số giờ từ 1,5 đến 2 lần.
 • Mỗi lớp quản lý sử dụng riêng một phòng học cả ngày và tối. Mỗi HS có giá riêng để toàn bộ sách vở trên lớp không phải mang về phòng ở.
 • Tất cả các buổi tối đều tổ chức cho học sinh tự học trên lớp có giáo viên quản lý nghiêm túc hiệu quả.
 • Cứ hai tháng thi một lần 5 môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh nghiêm túc như thi Đại học để học sinh được tập dượt rèn luyện toàn diện từ kiến thức, kinh nghiệm làm bài đến tâm lý phòng thi vv…
 • Mỗi học kỳ xếp lớp lại một lần do đó toàn trường lúc nào cũng sục sôi tinh thần ham học, đua nhau học để hạ “giá thành đầu điểm” và để được chuyển lên lớp trên.
 • Luyện thi ĐH liên tục từ lớp 10 đến lớp 12 tất cả các môn, các khối (A, B, C, D…). Với đội ngũ NHÀ GIÁO VÀNG, có chương trình kế hoạch luyện thi tối ưu, thời gian luyện tối đa cùng với các yếu tố ưu việt khác tạo thành quy trình công nghệ cao, một công thức chuẩn để mỗi học sinh Trí Đức không thể không đỗ Đại học mà không phải học thêm ở ngoài một giờ nào.
 • Nhà trường đặc biệt quan tâm bồi dưỡng HSG các cấp (HS không phải đóng kinh phí).
 • Liên kết đào tạo chứng chỉ Ngoại ngữ (IELTS) và Tin học (MOS) chuẩn Quốc tế. Theo học IELTS Trí Đức – Zim Academy, học sinh Trí Đức cùng lúc hướng tới các lợi ích rất thiết thực:

👉 Được miễn thi tiếng Anh THPT

👉 Có cơ hội tuyển thẳng vào các trường ĐH.

👉 Thuận lợi cho việc đi du học, tìm kiếm học bổng quốc tế.

👉 Nâng cao sự tự tin trong giao tiếp, hợp tác

👉 Chuẩn hóa, nâng cao vốn ngoại ngữ Anh

👉 Rèn luyện tư duy ngôn ngữ.

 ĐỘI NGŨ NHÀ GIÁO VÀNG VÀ PHONG CÁCH GIẢNG DẠY TÀI HOA

 • Đội ngũ giáo viên và BGH Trường Trí Đức – Nơi hội tụ các Nhà giáo giỏi, tâm huyết, giàu yêu thương – Câu lạc bộ của các thầy giáo, cô giáo luyện thi ĐH và bồi dưỡng HSG các cấp hàng đầu ở Thủ Đô – Những tác giả của sách nâng cao và sách luyện thi ĐH. Trong tổng số 52 giáo viên của Trường có 05 Tiến sĩ, 19 Thạc sĩ, 28 Cử nhân.
 • Dạy đâu chắc đấy, dạy đâu luyện đấy, hổng đâu bù đấy. Dạy để học sinh thích học, thi đỗ vào Đại học và có tiềm lực vươn lên mãi. Đó là đặc trưng truyền thống của Phong Cách Giảng Dạy Trí Đức.
 • Ban giám hiệu Nhà trường thường xuyên bồi dưỡng, hướng dẫn phương pháp học tập tiên tiến và phù hợp nhất cho học sinh. Có chương trình kế hoạch và nội dung rất phong phú, thiết thực để vừa giảng dạy vừa cung cấp thông tin hướng nghiệp cho học sinh. Luôn nắm chắc tình hình học tập, rèn luyện tu dưỡng và hết lòng yêu thương giúp đỡ một cách có hiệu quả đến từng học sinh. Đồng thời Ban giám hiệu Nhà trường thường xuyên “Tiếp lửa”, truyền cảm hứng, thổi những luồng sinh khí mới vào tâm hồn học sinh để các em có thêm nghị lực, sức mạnh phấn đấu trong học tập và rèn luyện, vì thế đã có ảnh hưởng quan trọng đến sự tiến bộ trong học tập và nhân cách của từng học sinh.
 • BGH trực tiếp giảng giải và tư vấn hướng nghiệp rất kỹ lưỡng chi tiết cho HS đặc biệt lớp 12.

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ƯU VIỆT

 • Theo chương trình chuẩn của Bộ GD.
 • Chương trình IELTS – Thi lấy chứng chỉ IELTS tại Trường
 • Tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ.
 • Tiếng Anh ứng dụng (du học, công dân toàn cầu)
 • Chương trình Tin học chuẩn Quốc tế để thi lấy chứng chỉ MOS Quốc tế.
 • Các lớp Chuyên Toán, Anh, Văn và hệ thống lớp Chất lượng cao.
 • Chương trình luyện thi Đại học theo khối xuyên suốt từ lớp 10.
 • Bồi dưỡng phương pháp tự học và năng lực tư duy sáng tạo.
 • Dạy Kỹ năng sống.
 • Giáo dục STEMS.
 • Giáo dục trải nghiệm.
 • Hơn 20 CLB và hoạt động ngoại khóa phát triển toàn diện tâm – thể – mĩ cho học sinh.

 HỌC SINH TRÍ ĐỨC

 • Mỗi học sinh Trí Đức đều chọn cho mình có ước mơ phù hợp để lập thân lập nghiệp. Nhiều HS có những ước mơ cao đẹp như sau này mình sẽ là lãnh đạo uy tín của một cơ quan, là giám đốc tài ba của một doanh nghiệp lớn, là chủ tịch tỉnh trí tuệ nhân nghĩa, là nhà phát minh sáng chế, là nhà khoa học chân chính, là nhà tỷ phú hàng đầu Việt Nam vv…
 • Mục tiêu trước mắt của HS Trí Đức là phải chen chân được vào trường Đại học mà mình thích để đặt nền móng cho lập nghiệp, tiến thân với quyết tâm sắt đá:

 Học sinh Trí Đức xin thề

Chưa thành sự nghiệp chưa về quê hương

 • Phương châm học tập của học sinh Trí Đức là học kỹ kiến thức cơ bản, học đâu chắc đấy, học đâu luyện đấy, hổng đâu bù đấy. Chăm học, chăm rèn luyện là thực có hiếu với cha mẹ, học giỏi hạnh kiểm tốt là vốn quý nhất để phát triển bản thân và để xây dựng đất nước.
 • Phong cách học tập của học sinh Trí Đức là:

Học thật, thi thật, điểm thật, kiến thức thật.

Học thầy, học bạn, học trong sách vở, học ở tất cả mọi nơi, mọi lúc.

 • Toàn trường luôn sôi nổi trao đổi vận dụng, cải tiến các phương pháp học tập Trí Đức mà cốt lõi là các cách học tái hiện, tự đặt câu hỏi để truy tìm bản chất, tự ra đề bài vận dụng kiến thức, tổ chức cùng học, xemina, làm quân bài học tập…
 • Mọi năng khiếu tiềm ẩn của học sinh đều được Nhà trường quan tâm tạo điều kiện và khích lệ sự phát triển tối đa qua hệ thống 20 CLB. Đặc biệt, CLB sáng tạo và CLB lãnh đạo trẻ là nôi “Nuôi ước mơ, gieo mầm khát vọng” cho “tiền nhân tài”.
 • Phương châm sống của học sinh Trí Đức:

Tưởng tượng là phương tiện

Mục đích là niềm vui

Cần phải biết mỉm cười

Cả khi đời cay đắng.

Hoạt động và im lặng

Trong thử thách cuộc đời

Với tình yêu sáng ngời

Và nụ cười bất tuyệt!

Phong cách sống của học sinh Trí Đức là Học chăm chỉ, chơi trí tuệ bổ ích, sống nghĩa tình lịch thiệp kỷ cương và Hiếu Đễ. Là học thật, nói thật, làm thật, sống thật.

 • Biểu tượng tâm hồn và phẩm chất của học sinh Trí Đức là búp sen hồng căng tròn sắp đến độ nở vươn thẳng giữa bùn nước, mây trời.
 • Biểu tượng tinh thần của học sinh Trí Đức – Tinh thần thép của loài chim Ưng quân tử, quả cảm:

Hỡi con chim! Cánh dài, vuốt sắc

Chiếc mỏ cong, nhọn hoắt như gươm.

Hỡi con chim! Quả cảm phi thường

Xin mi chớ có đợi chờ chim hỡi!

Trời cao kia còn đang chờ đợi

Đôi cánh mi xé chớp giữa màn đêm

Trong mịt mù đôi cánh vút lên

Với tiếng thét át trời giông tố!

Tới: Biển xanh nghìn con sóng đổ

Hoang mạc xa cháy cả cát khô

Những sông xanh cuồn cuộn dòng thơ

Hay thảo nguyên xanh màu hoa cỏ…

Để tìm hạt ngọc kia rực rỡ

Là mơ ước của cõi lòng ngươi.

Khi bay cao hết cả tầm trời

Khi hạ cánh đi hoài trên mặt đất

Là những khi cuộc đời cay đắng nhất

Tâm hồn ngươi tràn tiếng hát lời ca.

Kể cả khi phải đi với đàn gà,

Ngươi sẽ thấy cuộc đời ngươi rất đẹp!

Khi ý chí ngươi trở thành gang thép

Nâng đôi cánh ngươi cướp lấy giấc mơ

Hỡi chim ưng! Ngươi chớ có đợi chờ!…

(Nhắn Chim Ưng – Thầy Hà Trung Hưng)

 • Học sinh Trí Đức vượt trội ở tầm nghĩ, tầm nhìn, tầm giải quyết công việc. Biết yêu bản thân đúng cách, có trách nhiệm với bản thân và gia đình, tự lập tốt. Biết hoạch định chiến lược cho tương lai. Có ý chí, năng lực vượt khó, vươn lên liên tục để thực hiện khát vọng của tuổi trẻ xứng đáng 10 chữ Vàng truyền thống của học sinh Trí Đức: TRÍ TUỆ, KỶ CƯƠNG, NGHỊ LỰC, NGHĨA TÌNH, THÀNH ĐẠT.

♦ PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU VÀ TÀI NĂNG TRẺ 

 • Học sinh sẽ được tự chọn đăng ký học tăng cường các môn Văn, Toán, Lý, Hóa, Anh, Sử, Địa, Sinh và các lớp bồi dưỡng đội tuyển HSG các môn học trên.
 • Mỗi HS được đăng ký tham gia ít nhất 1 trong số các CLB rèn luyện thể chất của Trường như: Các CLB GYM nam, GYM nữ, Võ thuật, Aerobic, Hiphop, Beatbox, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu. Ngoài ra mỗi HS có thể đăng ký tham gia thêm 1 trong số các CLB về các lĩnh vực nghệ thuật và lĩnh vực khác như: Cờ vua, Cờ tướng, Hội họa, Organ, Guitar, Những người thích sáng tạo, Nữ công, Những người yêu thiên nhiên, CLB truyền thông đa phương tiện, CLB những nhà lãnh đạo trẻ, CLB những người yêu thơ văn, Ban nhạc Trí Đức.
 • Các CLB hoạt động vào từ 15h30 – 17h10 tất cả các ngày trong tuần. Riêng Chủ nhật sáng từ 7h → 9h30, chiều từ 15h00 → 17h00.

 TẬP THỂ KTX

 • Trí Đức là trường THPT duy nhất có địa bàn tuyển sinh rộng tới 42 tỉnh thành dọc dài theo Đất nước, học sinh là con em của 13 dân tộc anh em. Có em từ mãi Cần Thơ miền Tây Nam bộ, có em đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai miền Đông Nam bộ, Từ Đắc Lắc, Gia Lai trên miền đất đỏ Tây Nguyên, từ các thành phố biển nổi tiếng Nha Trang – Khánh Hòa, từ dải đất hẹp khô cằn miền trung Quảng Bình, Nghệ – Tĩnh đến các tỉnh đồng bằng phì nhiêu châu thổ sông Hồng như Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam…Hà Nội ngàn năm văn hiến – Thủ đô trung tâm chính trị văn hóa kinh tế cả nước, cho đến Hòa Bình với nguồn thủy điện vô tận sông Đà rồi Lào Cai, Yên Bái, Than Uyên, Nghĩa Lộ, Sơn La núi rừng heo hút miền Tây Bắc, lên tận Lai Châu, Điện Biên Phủ với chiến thắng lừng lẫy làm chấn động địa cầu mở ra kỷ nguyên hòa bình của dân tộc, qua Móng Cái, Tiên Yên – Ba Chẽ – Quảng Ninh nơi sơn cùng thủy tận vùng Đông bắc Tổ quốc, tới Sa Pa, Hoàng Su Phì trên đỉnh Hoàng Liên Sơn xa tít mù tắp, đến các tỉnh miền núi phía bắc nơi in đậm dấu tích chiến khu cách mạng năm xưa như: Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang đến miền Trung du Phú Thọ với ngào ngạt màu xanh của rừng cọ đồi chè, qua vùng quan họ Bắc Ninh, Bắc Giang với những Đồng tỉnh Huê Cầu sông Đuống sinh ra nhà thơ nổi tiếng Hoàng Cầm đến những chàng trai cô gái xứ Đông Hưng Yên nhãn lồng, Hải Dương, Hải Phòng thành phố cảng rực màu hoa phượng đỏ. Và mai đây sẽ còn nhiều những tên Đất tên Làng tên Sông tên Phố nối tiếp nhau vô cùng vô tận trong dòng người nô nức rủ nhau về tầm sư học đạo, theo học dưới mái trường này – mái nhà Trí Đức độc nhất vô nhị vô cùng thân yêu.
 • Học sinh Trí Đức là con em của 13 dân tộc từ hơn 40 tỉnh thành trên cả Nước như vậy đã giúp các em có bạn ở khắp ba miền, được giao lưu học hỏi văn hóa đa dạng, phong phú.
 • Trí Đức là Trường Nội trú mà mỗi học sinh đều được Nhà trường quan tâm, quản lý và trải nghiệm cuộc sống cộng đồng đa sắc màu văn hóa 24/24 giờ/ ngày/ tháng/ năm. Đó là trải nghiệm thực sự bổ ích nhất không đâu có.
 • Các hoạt động VHVN, TDTT, các lễ hội truyền thống: Lễ hội đón và trao danh hiệu HS Trí Đức cho học sinh khối 10, Lễ hội khai giảng, Lễ hội mừng sinh nhật hằng tháng, Lễ hội trăng rằm Trung thu, Lễ hội Tôn Sư trọng đạo 20-11, Lễ hội Tất niên mừng năm mới, Lễ hội Tài hoa Trí Đức, Lễ hội bế giảng và Lễ ra trường cho khối 12… là những thức ăn tinh thần thường xuyên bổ dưỡng và lý thú mang đậm bản sắc văn hóa đặc trưng chỉ có ở Trí Đức.
 • Mỗi học sinh Trí Đức đều cảm nhận được Ký túc xá Trí Đức thực sự là một Đại gia đình đầm ấm, một Trường tổng hợp dạy kiến thức làm người và kỹ năng sống, là “Cái nôi” lý tưởng có một không hai, giúp tuổi trẻ học đường rèn đức luyện tài, trau dồi vốn sống làm hành trang vào đời.
 • Học chăm chỉ; chơi trí tuệ bổ ích; sống nghĩa tình, lịch thiệp, kỷ cương và Hiếu Đễ, đó là nét đặc trưng truyền thống trong Phong Cách Sống của học sinh Trí Đức.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378718188