TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

Đội ngũ giáo viên của trường THPT Trí Đức

  • Đội ngũ giáo viên và Ban giám hiệu trường THPT Trí Đức – Nơi hội tụ các Nhà giáo giỏi, tâm huyết, giàu yêu thương – Câu lạc bộ của các thầy giáo, cô giáo luyện thi THPT Quốc gia và bồi dưỡng HSG các cấp hàng đầu ở Thủ Đô – Những tác giả của sách nâng cao và sách luyện thi ĐH. Trong tổng số 52 giáo viên của Trường có 05 Tiến sĩ, 19 Thạc sĩ, 28 Cử nhân.
  • Dạy đâu chắc đấy, dạy đâu luyện đấy, hổng đâu bù đấy. Dạy để học sinh thích học, thi đỗ vào Đại học và có tiềm lực vươn lên mãi. Đó là đặc trưng truyền thống của Phong Cách Giảng Dạy Trí Đức.
  • Ban giám hiệu Nhà trường thường xuyên bồi dưỡng, hướng dẫn phương pháp học tập tiên tiến và phù hợp nhất cho học sinh. Có chương trình kế hoạch và nội dung rất phong phú, thiết thực để vừa giảng dạy vừa cung cấp thông tin hướng nghiệp cho học sinh. Luôn nắm chắc tình hình học tập, rèn luyện tu dưỡng và hết lòng yêu thương giúp đỡ một cách có hiệu quả đến từng học sinh. Đồng thời Ban giám hiệu Nhà trường thường xuyên “Tiếp lửa”, truyền cảm hứng, thổi những luồng sinh khí mới vào tâm hồn học sinh để các em có thêm nghị lực, sức mạnh phấn đấu trong học tập và rèn luyện, vì thế đã có ảnh hưởng quan trọng đến sự tiến bộ trong học tập và nhân cách của từng học sinh.
  • BGH trực tiếp giảng giải và tư vấn hướng nghiệp rất kỹ lưỡng chi tiết cho HS đặc biệt lớp 12.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN