Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

10N1 háo hức chờ đón kỳ thi Giai đoạn IV

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, kỳ thi Giai đoạn IV Trí Đức sẽ diễn ra. Niềm háo hức mong đợi kỳ thi phơi phới trong lòng mỗi người trò nhỏ 10N1. Cả lớp ôn tập trong tâm trạng phấn chấn.

Chúng tôi háo hức mong kỳ thi vì muốn được chạm tay vào đề thi cuối cùng của năm học này sau những tháng ngày phấn đấu tích lũy. Đề cương các môn đã giải quyết gọn gàng. Kiến thức mỗi môn học cũng ôn lại hết vòng hai, sang vòng thứ ba.
Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn – tất cả đã sẵn sàng!
Chúng tôi mong kỳ thi để có cơ hội khẳng định vị trí của mình. Kết quả được lấy làm điểm thi học kỳ II. Dựa vào kết quả thi, để xếp lớp cho năm học sau.
Kỳ thi Giai đoạn IV kết thúc năm học sẽ đánh dấu sự trưởng thành của mỗi chúng tôi nói riêng, của thế hệ người em út K20 nói chung. Nhất định, chúng tôi sẽ tiếp nối xứng đáng và làm huy hoàng hơn những truyền thống quí báu Trí Đức bao năm qua. Như loài cây sống đời Vạn Tuế, quanh năm xanh thẫm, cùng với Trường hiên ngang đứng giữa đất trời. Chúng tôi là mầm Vạn Tuế, kế thừa và xanh non nhưng sẽ dần vững vàng theo năm tháng.

Và chúng tôi mong kỳ thi nhiều lắm. Thi xong, chúng tôi sẽ được về quê nghỉ hè. Kết quả thi và những cố gắng học tập, rèn luyện của mỗi học trò Trí Đức cả năm xa nhà sẽ được gói ghém trong hành trang về hè của chúng tôi. Đó là một món quà vô giá – thành quả của chúng tôi nhưng chứa đựng tình yêu thương và công sức của bố mẹ. Bởi vậy mà chúng tôi cố gắng hết mình, mong kỳ thi đạt kết quả tốt nhất để có được món quà thật tươm tất đem về dành biếu cha mẹ.


Vạn Tuế vươn lên cao xanh và đón mầm tươi non

Kỳ vọng và niềm tin của Người Cha kính yêu, của các thầy giáo, cô giáo gửi gắm vào lớp đầu nữ thế hệ tiếp nối cũng là động lực thôi thúc 10N1 cố gắng. Giờ sắp đến lúc chúng tôi thể hiện mình đáp lại niềm tin yêu đó. Niềm háo hức, phấp phỏng mong chờ kỳ thi cứ vậy canh cánh trong lòng.
Trí Đức bước vào mùa thi. Niềm tin, hy vọng và những thành công rực rỡ đang đón đợi chúng tôi.

10N1- CVT Tài hoa trẻ Trí Đức

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0378.718.188