TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

NHỮNG NGÀY THẮP LỬA

Hướng về Lễ kỉ niệm 25 năm thành lập Trường và Mùa Tri Ân Trí Đức 2023, toàn Trường chúng tôi đang sống trong những ngày háo hức, rộn ràng. Nhằm phát huy tính tích cực chủ động, sức sáng tạo và khơi dậy lòng biết ơn, trân trọng truyền thống ở các thế hệ học sinh hiện tại. Đoàn Trường đã phát động phong trào thi đua, tạo dựng cho chúng tôi sân chơi sôi động để mỗi người con Trí Đức được học tập, vui chơi, rèn luyện hết mình.


Khí thế thi đua toàn Trường lan tỏa đến từng lớp. Sắc màu rộn rã của từng lớp góp phần tạo nên khí thế chung của Đại gia đình. Trong từng tiết học, từng giờ vui chơi, từng môn thi đấu đều bắt đầu thắp lửa.

Hòa chung không khí của Trường, lớp 10N6 chúng tôi đã tiếp lửa và thắp sáng tinh thần thi đua trong cả học tập và thể thao.

 

 

Rất tự hào chia sẻ, những chú Chim Ưng 10N6 đã bứt phá trong từng tiết học để khẳng định bản lĩnh trí tuệ của mình. Chúng tôi học để tìm niềm vui, vui để tăng thêm hứng thú học tập. Cuộc chạy đua thành tích học tập lành mạnh thúc đẩy mỗi thành viên 10N6 hăng say hơn, đầu tư hơn cho từng nét chữ, trang sách . Nhất là dịp này, kỳ thi giai đoạn 1 đang cận kề.

 

 

Trên đường kiếm tìm kiến thức, không còn khoảng cách thầy trò, không  ngần ngại sẻ chia. Theo chương trình và phương pháp mới, thầy cô cho chúng tôi được tự xây dựng ý tưởng, đóng góp ý kiến, được khích lệ trình bày quan điểm cá nhân, được tăng cường tư duy phản biện… Thói quen dám nghĩ, dám nói, dám làm để khẳng định mình nhờ đó là được hình thành, tôi luyện.
Cuốn vào guồng chung, những bạn chưa thật sự tự tin, chưa chủ động trong tiết học cũng rất tự nhiên dần dần thay đổi. Những thành viên cố gắng vượt bậc của lớp đã đạt được những kết quả tốt, xứng đáng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chính bản thân và trở thành tấm gương thực tiễn khích lệ cả lớp noi theo.

 

 

Chúng tôi học và chúng tôi vui chơi. 10N6 chúng tôi rất nhiệt tình tham gia các hội thi của Trường cũng như hoạt động của các CLB để rèn luyện sức khỏe, trau dồi các kĩ năng mềm khác. Ngoài giờ học, những chàng trai 10N6 chúng tôi tìm thấy chính mình ở thế giới hồn nhiên vô tư, vui vẻ, đoàn kết và hết mình tại sân Nhà Trí Đức.

 

 

 

 Phong trào “Tuần học tốt – hoa điểm 10” khích lệ chúng tôi giành nhiều kết quả tốt, học tập và rèn luyện, trí – đức song toàn. Đó là điều nỗ lực từ hôm nay để chuẩn bị cho ngày mai. Năm học tuổi 25 của Đại gia đình Trí Đức, mỗi suy nghĩ, hành động của chúng tôi đều nằm trong mạch nguồn truyền thống, thắp lửa hiện tại, tỏa sáng tương lai.

                                                                                                                 Trí Đức, tháng 10 năm 2023
                                                                                                                     Tập thể 10N6 -K27

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378718188