Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

12 N3 và vụ mùa bội thu

Trời đất không phụ lòng người. Gieo cây, hái quả. 12N3 chúng tôi vừa thu hoạch một vụ mùa đại thắng.

Vốn là người con lớn trong Đại gia đình Trí Đức, 12N3 chúng tôi luôn ý thức bổn phận của mình. Trách nhiệm nhắc nhớ chúng tôi nên thường thì chúng tôi căng mình mà luyện đức rèn tài. Như một nét truyền thống, bao giờ cũng vậy, những lớp đứng đầu khối nam hay nữ phải luôn đủ điều kiện để có thể chia sẻ niềm vui, kinh nghiệm với các bạn cùng khối và xứng đáng với tấm gương là lớp đứng đầu.

Không phải phô trương, sự thật là 12N3 luôn sở hữu thành tích cao trong các kỳ thi giai đoạn. Chúng tôi tự hào vì lớp mình có nhiều thành viên nằm trong tốp 10 học sinh đạt điểm cao trong cả khối. Kì thi giai đoạn II vừa qua, chúng tôi vẫn giữ vị trí quán quân.

Bạn Bùi Đức Thịnh đứng ở vị trí số 1 của khối. Đức Thịnh có điểm số đáng nể ở cả 5 môn thi bắt buộc của các kì thi giai đoạn: 44,5 điểm (Toán: 9, Lý: 9,5, Hóa: 10, Văn: 7, Anh: 9).

Kế sau là bạn Vũ Phạm Thiên Lộc đạt tốp 2. Với 5 môn của kì thi, Thiên Lộc giành 42,5 điểm. Cụ thể điểm từng môn là: Toán: 9, Lý: 8,5; Hóa: 10, Văn: 6, Anh:9

Bạn Đoàn Như Cần đạt tốp 6, số điểm mà bạn nắm trong tay là: Toán: 9, Lý: 8,5, Hóa: 10, Văn: 6, Anh:9.

Sự nỗ lực giúp bạn Vũ Khương Duy đạt số điểm khá cao: 39,5 và đặt tên mình trong top 10.

Qua những đại diện tiêu biểu trên cho thấy tinh thần học tập lớp 12N3 rất sôi nổi và hiệu quả. Về mặt bằng đánh giá, cả lớp đều tiến bộ vượt bậc nhờ tích cực hưởng ứng cuộc phát động thi đua đạt điểm tốt trong tất cả các giờ học đề ra và thống nhất từ đầu năm. Vì vậy, như một tất yếu, ở mỗi giai đoạn sau, 12 N3 lại đạt điểm cao hơn hẳn so với giai đoạn trước. Cả lớp đều đồng lòng quyết chí giúp đỡ nhau trong học tập. Phát huy tinh thần đoàn kết, cùng nhau đi lên, 12N3 luôn nỗ lực để xứng đáng hơn nữa với vị trí đứng đầu của khối 12, xứng đáng hơn với danh hiệu người anh cả của Đại gia đình Trí Đức.

Không chỉ có những thành tựu xuất sắc trong học tập, lớp 12N3 còn chứng tỏ tài năng nhiều mặt của mình trong các hình thức hoạt động văn hóa, thể thao của Nhà trường. Hưởng ứng nhiệt tình đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, 12N3 tham gia tất cả các môn thi đấu, giao lưu TDTT cũng như các hoạt động nghệ thuật. Kết thúc đợt thi đua, lớp đã đem về khá nhiều giải thưởng khi giành vị trí quán quân ở các môn thi đấu.

Đội Bóng Rổ 12N3 xuất sắc đạt Giải Nhất sau chiến thắng ngoạn mục trước đối thủ nặng ký là đội bóng các anh K15 về trường giao hữu.

Đội bóng 12N3 phía trái bức ảnh

12N3 liên tục áp đảo và đưa bóng vào lưới đối phương

Cả lớp đoàn kết, hội tụ sức mạnh để đạt được chức quán quân của giải kéo co. Lọt vào trận chung kết sau nhiều vòng loại, Đội kéo co lớp 12N3 là niềm tự hào của lớp nói riêng và cả khối nói chung.

Hiệp 1, 12N3 (bên phải) thắng giòn giã

Hiệp 2, đổi sân, 12N3(phía trái) đang đẩy đối phương vào núng thế và giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0

Đôi vợt Phạm Minh Cương và Hoàng Văn Bằng đã cố gắng và đạt được Giải Nhì môn Cầu Lông đôi. Đây là Giải Nhì mà cả lớp cảm thấy tiếc nuối bởi trên thực tế, đôi vợt này rất xứng đáng đạt được giải quán quân.

Minh Cương, Phạm Bằng đoàn kết trong từng cú phát bóng

Bạn Vũ Văn Hiệp đã đạt tỏa sáng rực rỡ trong cuộc thi “Taewondo” đạt một giải nhất ở hạng cân và có một huy chương vàng kỷ niệm.

Vũ Văn Hiệp – Người đứng thứ 5, từ trái sang

Bạn Nguyễn Thế Vũ với những nước cờ sáng tạo đã đạt Giải Nhì ở bộ môn Cờ vua.

Trong bộ môn Bóng bàn, đôi vợt Vũ Văn Hiệp và Nguyễn Hồng Hải đã đạt được Giải Ba.

Là một tập thể với 46 thành viên nam, thành tích thể thao cũng có thể xem như tất yếu. Nhưng 13N3 đã giành luôn giải cao nhất trong môn thi Cắm hoa nghệ thuật. Thế mới biết các chàng trai 12N3 cũng có những đôi tay khéo léo chẳng kém phần nghệ nhân cắm hoa. Điều này xuất phát từ tình yêu nghệ thuật cùng cả gu thẩm mĩ và óc sáng tạo tuyệt vời như một tố chất phần nào được kế thừa từ người cha của Đại gia đình Trí Đức. Ở lĩnh vực nghệ thuật này, Nguyễn Đăng Dũng, Vũ Khương Duy và Trần Việt Anh đã hoàn thiện thêm phẩm chất, vẻ đẹp toàn diện của tập thể vững mạnh, tài hoa 12N3. Tác phẩm lẵng hoa mang tên Trường tôi của lớp đã nhận được sự đồng thuận và đánh giá cao của Ban giám khảo cuộc thi. Với phong cách giản dị, tinh tế, Trường tôi đem về cho lớp Giải Nhì (không có Giải Nhất) về Cắm hoa nghệ thuật. Đây là niềm hân hoan bất ngờ của cô trò 12N3.

Bắt đầu với nguyên liệu cắm hoa

Đã hoàn thành tác phẩm

Cô chủ nhiệm luôn tự hào về các học trò của mình

Những giải thưởng trên là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng rèn luyện không ngừng của tập thể 12N3 theo phong cách học sinh Trí Đức. Một vụ mùa bội thu. Nhưng trước mắt còn biết bao mùa vụ đang trông chờ bàn tay, khối óc, đức tính cần cù một nắng hai sương của chúng tôi. Đang bước dần đến Kì thi giai đoạn III, cả lớp 12N3 lại rực cháy lửa tinh thần. Chúng tôi đồng lòng sẻ với nhau, cùng nhau phấn đấu để đạt được những thành tích tốt hơn, tỏa sáng hơn nữa.

Thành tựu có được ngày hôm qua, hôm nay, chúng tôi sẽ dành lại, ủ mầm, gieo hạt, trồng cây. Và tới một ngày không xa, nhất định, chúng tôi có được cơ hội hái trái dâng đời.

Lương Viết Hiện – 12N3

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0378.718.188