Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

12N4 TRƯỚC KỲ THI GIAI ĐOẠN I

Những tia nắng vàng nhạt xen làn gió dịu nhẹ của mùa thu nâng bước cho chúng tôi – những chàng trai của tuổi 18 tràn đầy hăng say, nhiệt huyết bước vào năm học mới – năm học cuối cùng của tuổi học trò. Thời gian chẳng đợi chờ ai, kì thi giai đoạn I lại đang đến gần, những chàng trai 12N4 đang sẵn sàng bước vào cuộc chạy đua cùng tri thức.

Những ngày tăng tốc cho kì thi giai đoạn đang chính thức bắt đầu, những cánh chim ưng 12N4 đã nạp năng lượng để có những chuyến bay về đích. Bắt gặp trên lớp những ngày giáp kì thi giai đoạn này là không khí sôi nổi, hăng say và tinh thần quyết tâm của một tập thể vững mạnh cùng chung ý chí.

Học sinh chăm chú nghe giảng.

Mỗi tiết học chính khoá đem đến cho chúng tôi biết bao kiến thức, mỗi giờ học trở nên hiệu quả, giàu niềm vui giống như một đam mê thôi thúc để từ đam mê đó, thắp sáng niềm hy vọng. Trên gương mặt mỗi đứa chúng tôi hiện lên vẻ háo hức hướng về phía trước với khát vọng thành công.

Học sinh chăm chú nghe giảng môn Toán.

Ngoài giờ học trên lớp, các thành viên 12N4 luôn cố gắng hoàn thành bài tập được giao nhằm phục vụ tốt nhất cho kỳ thi. Nhiều khi đối mặt với những bài tập hóc búa Toán, Lý, Hoá ( vì chúng tôi là dân khối A) là không ngớt những cuộc tranh luận toé lửa để tìm ra phương pháp giải nhanh nhất, khoa học và chính xác nhất.

Những giờ tự học buổi tối, không khí giờ học thật sôi nổi, náo nhiệt. Cả lớp tự giác chia ra thành nhiều nhóm, mỗi nhóm từ 3 đến 5 thành viên, chúng tôi giảng bài cho nhau, thảo luận với nhau nhằm đưa ra những hướng đi mới, cách giải quyết mới cho các bài tập.

Học sinh trong giờ học môn Vật Lý

Cứ như thế, không khí học tập của lớp chúng tôi những ngày giáp kì thi được nhân lên gấp bội. Mỗi đoạn đường, bước thành công lại được rút ngắn hơn, cánh cửa của trường Đại học thêm gần hơn. Tập thể 12N4 quyết tâm rèn luyện, học tập, trau dồi kiến thức để tiến về đích một cách vẻ vang, xứng đáng là những cánh chim Ưng dũng mãnh, tự tin của Trí Đức.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0378.718.188