Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

Deprecated: Hàm get_page_by_title hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.2.0! Sử dụng WP_Query để thay thế. in /home/triduced/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Deprecated: Hàm get_page_by_title hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.2.0! Sử dụng WP_Query để thay thế. in /home/triduced/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Deprecated: Hàm get_page_by_title hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.2.0! Sử dụng WP_Query để thay thế. in /home/triduced/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

20 – 11 ở Trí Đức Những khoảnh khắc không thể nào quên

 

Ngày 20 – 11, hòa trong không khí cả nước hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam, Ngôi trường – Đại gia đình Trí Đức tưng bừng, rộn rã với ngày Lễ hội Tôn sư trọng đạo mang đậm sắc màu truyền thống.

Trong niềm hân hoan, háo hức mong đợi và sự chuẩn bị đầy hào hứng của tất cả các thế hệ Người con Trí Đức, mùa tri ân năm nay thật sự đã đem lại dấu ấn khó quên ngay từ những ngày đầu bước sang tháng 11. Và hôm nay, trong tiếng nhạc rộn ràng, trong vòng tay ấm áp, Đại gia đình Trí Đức đã có một ngày vui trọn vẹn.

Hướng tới tri ân công lao to lớn của các Thầy giáo, Cô giáo trong sự nghiệp trồng người, mọi hoạt động Lễ Hội đều gửi gắm trong đó nhiệt huyết, lòng biết ơn sâu sắc của tất cả những Người con Trí Đức. Lễ hội tri ân thầy cô năm nay diễn ra sôi nổi, náo nhiệt với rất nhiều hoạt động thể hiện sắc màu văn hóa Trí Đức.

Sáng 20 – 11, trong nắng ấm đầu đông, tràn ngập sân trường Trí Đức tiếng reo hò cổ vũ, tiếng cười vui trước sự tỏa sáng tài năng Trí Đức ở nhiều lĩnh vực.

Hồi hộp, bất ngờ với những nước đi bứt phá của hai danh thủ trong trận chung kết Cờ người

Thầy Hiệu trưởng vào cuộc trong tiếng reo hò cổ vũ của cả hai đội

Giao hữu Bóng rổ giữa 12N3-K16 và cựu học sinh Trí Đức K15

Những cú phát bóng đẹp mắt của hai đội trong trận giao hữu Cầu lông

Chung kết Kéo co giữa 12N3 và …. Đội 12N3 thắng giòn giã!

Sự thăng hoa của những bàn tay nghệ sĩ trong hội thi Cắm hoa nghệ thuật

Các Cô giáo trong Ban giám khảo với hai tác phẩm đồng Giải nhất

Buổi chiều 20-11, Đại gia đình Trí Đức lại hết mình hòa nhộn với Đố vui có thưởng 10 trò chơi dân gian. Hàng trăm câu hỏi đố nhanh chẳng dễ chút nào thuộc mọi lĩnh vực từ khoa học tự nhiên, xã hội đến lịch sử, đời sống; thuộc mọi nền văn hóa của Việt Nam cũng như của thế giới, xưa và nay đều nhanh chóng tìm được chủ nhân câu trả lời chính xác. Đây là hoạt động thể hiện nét đẹp văn hóa, sự hiểu biết sâu rộng của học sinh Trí Đức. Kết quả trí tuệ này của học sinh có được trong ngày hôm nay không thể không kể đến công lao chỉ bảo, dạy dỗ bền bỉ, tâm huyết của các Thầy Cô trong bao tháng ngày qua.

Khát khao giành cơ hội được trả lời những câu hỏi hóc búa của Ban tổ chức

Mười trò chơi dân gian đem lại tiếng cười, những tràng vỗ tay không dứt vang động cả sân trường. Đúng là vui như hội. Chỉ có ở Trí Đức, học trò mới được học hết mình và cũng cười hết mình như vậy.

Không thể nhịn cười bởi những trò chơi như thế này

Lễ hội Tôn sư trọng đạo của Trí Đức lắng sâu, lan tỏa trong Đêm giao lưu truyền thống các thế hệ học sinh Trí Đức. Buổi tối, cũng là lúc các thế hệ cựu học sinh Trí Đức từ mọi nẻo xa gần trở về đông đủ, quây quần trong niềm vui nghẹn ngào cảm động tình Thầy – trò, nghĩa Cha – con.

Đại diện học sinh K16,17,18 kính tặng Thầy những bông hoa của lòng tri ân

Trở về quây quần hạnh phúc bên Người Thầy – Người Cha trong ngày lễ tri ân

Trong ánh đèn lung linh sân trường, với không khí đầm ấm quen thuộc của Đại gia đình, Trí Đức chỉ còn vang lên tiếng lòng thiết tha của các thế hệ Người con Trí Đức dâng tặng Thầy Cô. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, các học sinh cảm động lắng nghe lời tâm tình, chia sẻ của những người Thầy kính yêu vẫn ngày giờ dìu dắt học sinh Trí Đức vươn cao, bay xa.

Học sinh giao lưu và tặng hoa Thầy giáo Thạc sĩ Bùi Văn Sâm

– Người giữ vai trò chính yếu của ngành sư phạm Sinh học Việt Nam –

Học sinh giao lưu và tặng hoa Ngôi sao Đại số Thầy giáo Tiến sĩ Nguyễn Văn Cơ

Học sinh giao lưu và tặng hoa Cô giáo Thạc sĩ Ngữ văn Đào Thu Hiền

– Một Cô giáo giỏi về chuyên môn và rất tâm lí với học sinh –

Chương trình văn nghệ trong đêm giao lưu là những điệu múa, lời ca kết nối trái tim thầy trò thắm thiết, tình cảm gia đình gắn bó thiêng liêng.

Ngày lễ Tôn sư trọng đạo 2014 sẽ còn lưu đọng mãi trong lòng Đại gia đình những khoảnh khắc như thế. Ngọt ngào, khó quên. Các thế hệ Người con Trí Đức lại bâng khuâng lưu luyến, lại thiết tha mong đợi mùa lễ tri ân năm sau. Những phút giây Trí Đức là niềm vui và yêu thương. Cổng trường luôn mở rộng đón các thế hệ Người con Trí Đức trở về.

Theo Nhóm cộng tác viên Tài hoa Trí Đức

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378.718.188