TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

4/8/2016 – Gần 300 học sinh lớp 10 – K20 hân hoan gia nhập Ngôi nhà chung Trí Đức

Trong không khí náo nức tưng bừng, ngày 4/8/2016, Trí Đức hân hoan chào đón gần 300 học sinh thế hệ thứ 20 về nhập Trường. Đã thành nét đẹp truyền thống, ngày đón học sinh khóa mới hàng năm ở Trí Đức trở thành ngày hội gặp mặt, trao gửi, đón nhận, sẻ chia yêu thương và trách nhiệm của Nhà trường, các bậc phụ huynh, các thế hệ học sinh… để khích lệ sự tự tin, niềm hy vọng cho một thế hệ tiếp nối bước tới tương lai tươi đẹp nhất. Ngày nhập Trường của K20 năm nay thật sự là một khởi đầu tốt đẹp góp thêm nhiều kỳ vọng cho Trí Đức trong năm học mới đang bắt đầu.

image001image003

Cổng Trường Trí Đức rộng mở đón học sinh khóa mới

Từ mọi miền Đất nước, với niềm tin yêu một ngôi trường ĐỘC và LẠ, các phụ huynh và học sinh không quản ngại sự xa xôi cách trở tới hàng nghìn cây số đã đến thăm Trường , tìm hiểu để đến hôm nay ngày nhập trường chính thức hân hoan trở về với Trí Đức cùng tất cả niềm tin và hy vọng. Với mô hình Trường học nội trú độc đáo cùng chất lượng giáo dục hiệu quả, uy tín, Trí Đức thật sự có sức hút kỳ lạ với những ai từng biết đến ngôi trường. Chính bởi vậy, khi lựa chọn về với Đại gia đình, ngay từ bước chân đầu tiên của con em các gia đình quyết tâm theo Trí Đức đã mang đậm màu sắc và phong cách Trí Đức. Ngày nhập trường của học sinh khóa 20 đã nói lên điều đó.

Bước qua cổng Trường về với Đại gia đình Trí Đức, học sinh ngay lập tức được nhận một cơ hội để thể hiện, phát huy bản lĩnh tự tin tự lập và ước ao vươn tới ước mơ. Các em chia tay bố mẹ, người thân ngoài cổng Trường, kiêu hãnh, tự hào bước vào thế giới của mình cùng với các anh chị sẽ đồng hành với mình trên cuộc hành trình vươn tới tương lai. Từ giây phút nhập Trường, các em đã trở thành Người con Trí Đức. Cũng từ đây, các em được tiếp lửa yêu thương và sức sống mang khí tiết Chim Ưng. Có thể nói, rời xa vòng tay của bố mẹ, về Trí Đức, các em bắt đầu hành trình khẳng định bản thân ở một môi trường rộng lớn hội tụ nhiều giá trị quí báu: Một trường học đẳng cấp – Một xã hội nhỏ văn minh – Một Đại gia đình đầm ấm.

image011

image009

image005image007

image013

Tân học sinh tự tin cùng các anh chị bước vào thế giới kỳ diệu sau cổng Trường

Ngày nhập trường Trí Đức, với không ít các cô cậu ở tuổi 15 cũng chính là ngày đầu tiên trong đời bắt đầu cuộc sống xa gia đình. Hoặc cũng có khi, đây cũng là lần đầu tiên không ít tiểu thư, công tử được tự tay sắp xếp, được tự mình chăm sóc cuộc sống của bản thân. Cũng có khi, đây là trải nghiệm mang tính đột phá với những học trò nuôi khát vọng độc lập thực hiện hoài bão lớn lao. Tựu trung, nhìn vào sự tự tin của các học trò lớp 10 ngay từ ngày đầu đi học xa nhà này, thầy cô, bố mẹ, bạn bè cùng trang lứa ngoài kia đều thừa nhận bước chân dũng cảm và sự trưởng thành đầu tiên của các bạn thật đáng trân trọng, khích lệ.

image015image017image021image019image025image023

Nhanh chóng vui vẻ thích nghi, hòa hợp với cuộc sống ký túc xá

Ngày nhập trường, những phút giây bỡ ngỡ nhanh chóng qua đi, lớp 10- K20 Trí Đức bộc lộ những ưu việt của thế hệ mới. Các em chủ động học hỏi kinh nghiệm, đón nhận sẻ chia từ các thế hệ anh chị đi trước để tích lũy hành trang cuộc sống cho mình. Thế giới rộng lớn, mới lạ tại ngôi nhà chung trở thành chiếc nôi thân quen, ấm áp tự nhiên hơn khi nào hết. Ngay trong ngày đầu cuộc sống Trí Đức, K20 đã để lại dấu ấn khám phá, chinh phục của mình ở mọi phương diện. Các em chứng tỏ niềm yêu mến, thiết tha gắn bó để vươn lên trưởng thành cùng Đại gia đình Trí Đức.

image027

Ký căng tin bổ sung hành trang sinh hoạt

khi lần đầu tiên thiếu vắng bàn tay và sự chăm lo của mẹ

Những giây phút đầu tiên, ngày đầu tiên của lớp 10 – K20, cũng như ngày đầu tiên của bao nhiêu thế hệ đi trước của học sinh Trí Đức, tất cả đều mang theo một hành trang đặc biệt mà không học sinh ở bất cứ ngôi trường nào có được: Nỗi nhớ nhung, lưu luyến tình thân. Phút chia tay, học sinh Trí Đức mang theo đôi bàn tay xiết chặt của cha, vòng tay ôm ấp không muốn rời xa của mẹ, ánh mắt yêu thương trìu mến dõi theo của bà, bóng dáng hồn nhiên của em thơ và cả những giọt nước mắt cố kìm nén mà vẫn lăn rơi… Tình cảm thiêng liêng, cảm động, quí giá ấy trong ngày nhập trường chuyển hóa thành tình yêu thương, niềm vui ấm áp, nguồn động lực mạnh mẽ truyền thêm sức mạnh để học sinh Trí Đức nỗ lực trưởng thành. Bước qua cánh cổng Trường, nén lại niềm lưu luyến bịn rịn, các em bước tiếp vững vàng vì một tương lai đầy hứa hẹn.

image029image033image031image035

Chỉ có học trò Trí Đức đi học xa nhà mới có những trải nghiệm thiêng liêng như thế!

Gia nhập Đại gia đình Trí Đức, thiếu vắng bóng dáng người thân nhưng các em được bù đắp bởi cả một thế giới diệu kỳ huyền thoại mà Người cha kính yêu luôn dành riêng cho những Người con Trí Đức. Đó là tình yêu thương bao dung, là Trí, là Đức mà từng giây phút Người cha ấy chắt chiu truyền lại cho các con. Thân thiện và gần gũi, Người cha, Thầy Hiệu trưởng Trí Đức là hiện thân cho niềm tin tưởng vững vàng của các bậc phụ huynh, là điểm tựa ấm áp cho mỗi học trò từ giây phút nhập trường. Nụ cười, bóng dáng của Thầy tiếp thêm động lực và nhiệt huyết cho mỗi thế hệ học sinh. Và hôm nay, trong ngày nhập trường của K20, học sinh và các phụ huynh được đón nhận trọn vẹn sự quan tâm, tình yêu mến của Người Thầy – người Cha của Đại gia đình Trí Đức.

image037image039image041

Thầy ra tận cổng Trường đón học trò về

và động viên phụ huynh trong ngày nhập trường của K20

Đưa con em về Trường nhập học, trao gửi niềm tin và hy vọng, các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi ngắm nhìn một Trí Đức khang trang, một ngôi trường kết hợp hài hòa Đông – Tây – Kim – Cổ; kết hợp hài hòa Gia đình – Nhà trường – Xã hội và một cảm giác rất lạ rất bình yên như thực như mơ. Bình yên đến từ không gian xanh mát hòa hợp thiên nhiên, bình yên đến từ người Trí Đức cởi mở chân tình. Giản dị mà cao quí, Trí Đức không ngừng nỗ lực là chiếc nôi lớn tiên phong cho sự nghiệp giáo dục LÀM NGƯỜI.

image043image047image045

Thân thiện và Bình yên Trí Đức là nụ cười, niềm tin và hy vọng

K20 đã chính thức gia nhập Đại gia đình Trí Đức. Nhà trường nhiệt liệt chào đón và gửi gắm tình yêu thương, niềm hy vọng ở một thế hệ mới. Chúc K20 bước tiếp vững vàng và thành công!

Cộng tác viên Truyền thông K18

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378718188