Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

An lành mùa Giáng sinh Trí Đức

Từ những ngày giữa tháng 12, không khí Giáng sinh đã ùa về gõ cửa Trí Đức. Những đợt rét đậm nối tiếp nhau gọi đêm Noel ấm áp mau về.

Chúng tôi nao nức chuẩn bị…

Nào quà, nào đèn, tranh ảnh muôn màu được trang hoàng cẩn thận, tỉ mỉ. Cây thông Noel lung linh, lấp lánh mang đậm dấu ấn mùa đông. Trên cây, tự tay chúng tôi treo các đồ trang trí nhiều loại như cặp chuông, dây giả tuyết, phủ đầy bông tuyết, những chiếc ủng, các gói quà tượng trưng và đèn trang trí … làm sống dậy một mùa Noel hoành tráng.

Rực sáng đêm Giáng sinh

Thư viện đọc – Không gian văn hóa đặc trưng của Trí Đức – là nơi đón Giáng sinh sớm nhất, rộn ràng từ những ngày 20/12. Sự quyện hòa giữa phương Đông và phương Tây trong sắc màu văn hóa đã mang đến cho chúng tôi những trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời.

Đêm 22/12, tất cả nữ sinh khối 10 của chúng tôi quây quần trong căn phòng giáng sinh ấm áp, cùng nhau ca vang Marry Christmas. Đây là mùa Giáng sinh đầu tiên trong đời chúng tôi được ở bên nhau, xiết chặt tay, thầm mong ước những điều diệu kỳ đến với bạn, với tôi, với mọi người …. Và dưới ngôi nhà chung Trí Đức ấm nồng, chúng tôi cùng hát, đồng lòng vang vọng tới miền Thiên Chúa.

Chúng tôi cùng nhau ca hát những giai điệu mừng Giáng sinh

Và đêm Noel, trong không khí vui tươi rộn rã, chúng tôi cùng nhau chơi trò chơi, những trò đố vui bổ ích mà rộn vang tiếng cười. Và chúng tôi nhận quà, chụp ảnh lưu niệm cùng ông già Noel rất đỗi thân thiện của chúng tôi.

Trò chơi thi thổi bóng

Đêm 24 – Học sinh khối 10 nam tưng bừng lễ Giáng sinh trong đêm Chúa sinh ra đời. Thư viện Trí Đức lung linh muôn sắc màu, tiếng cười nói, nhạc Giáng sinh, lời chúc tụng may mắn… rộn ràng Kí túc xá. Niềm vuinhaan lên theo từng khoảnh khắc chúng tôi hòa mình vào nhữn sân chơi thú vị.

Thỏa thích ca hát vui chơi đêm Noel

Chụp ảnh lưu niệm cùng Ông già Noel 2015

Và đêm Noel muộn 27-12, cả KTX Trí Đức náo nhiệt làm ấm ngôi nhà chung. Đêm Giáng sinh – Đêm sinh nhật truyền thống – 2 niềm vui hòa quyện thành đêm lễ hội tuyệt vời tràn đầy cảm xúc.

Hát mừng Giáng sinh và mừng sinh nhật bạn

Ấm áp và thiêng liêng, kỉ niệm ngày Chúa sinh ra đời đem an lành cho trần gian cũng là dịp chúng tôikỉ niệm ngày sinh nhật cho các bạn có ngày sinh trong tháng. Trong phút lắng sâu cảm động, chúng tôi cùng hướng lòng mình về đấng sinh thành. Biết ơn vô cùng những người đã cho chúng tôi có mặt trên đời, để được có ngày hôm nay, sống vui vẻ trọn vẹn dưới mái nhà chung Trí Đức thân yêu.

Toàn cảnh buổi lễ

Trong đêm lễ hội tưng bừng vui nhộn, chúng tôi lại cùng nhau múa hát. Có thể nói, nét đặc trưng tinh thần độc đáo mang sắc màu truyền thống của Trí Đức là văn nghệ. Các tiết mục hát, múa, đàn, nhảy hiện đại… đều do chúng tôi tự dàn dựng, tập luyện và cùng nhau biểu diễn tiếp thêm niềm vui cho những người con Trí Đức.

Giao lưu với khán giả trong tiết mục đơn ca

Tràn ngập quà bánh đêm sinh nhật, lễ Giáng sinh

Những ngày cuối năm rét ngọt nhưng dưới ánh đèn lung linh của đêm Noel, của không khí sinh nhật truyền thống, cả sân trường như ấm áp lạ kỳ. Tiếng đàn, tiếng hát và những lời chúc ngọt ngào thoảng bay theo gió mang an lành phủ khắp đất trời Trí Đức.

Lê Thu Uyên – 10N1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378.718.188