TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

BUỔI LỄ CHÀO CỜ ĐẶC BIỆT: Trí Đức dành yêu thương hướng về Miền Trung!

Những ngày vừa qua do ảnh hưởng liên tiếp của các cơn bão số 6, 7 và 8 gây nên các đợt lũ chồng lũ lịch sử khủng khiếp làm cho các tỉnh Miền Trung Trung bộ Nước ta bị thiệt hại hết sức nặng nề về người và tài sản, đặc biệt các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế và Quảng Nam. Hiện tại một số nơi vẫn đang bị chia cắt, nhiều điểm dân cư bị cô lập, rất nhiều đồng bào đang gặp vô vàn khó khăn. Hơn lúc nào hết, nhân dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm, cứu trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.
Thực hiện lời kêu gọi của Bộ Giáo dục đào tạo, của Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội và của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Nhà trường kêu gọi tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh Trường ta phát huy truyền thống “ tương thân, tương ái”, “ lá lành đùm lá rách” với tinh thần “ nhường cơm, sẻ áo”, cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ để tiếp sức nhân dân Miền Trung vượt qua khó khăn này. Sự giúp đỡ kịp thời thiết thực của mỗi chúng ta lúc này là hết sức quý báu góp phần cùng toàn dân làm vơi bớt những đau thương, mất mát, giúp đồng bào Miền Trung nhanh chóng ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất.
Tiết Chào cờ – thứ 2 chiều nay, ngày 26/10/2020, Đoàn trường THPT Trí Đức đã long trọng tổ chức buổi lễ quyên góp ủng hộ miền Trung. Song song với đó việc sắp xếp, đóng gói vật phẩm (sách vở, quần áo, chăn màn… ) chuẩn bị cho chuyến ủng hộ cũng được tiến hành trong không khí ấm tình yêu thương.
Toàn bộ số tiền quyên góp cùng hiện vật, Nhà trường sẽ chuyển đến tận tay cho nhân dân vùng lũ. Hy vọng, tình cảm và sự sẻ chia của Trí Đức sẽ làm ấm lên tấm lòng những người dân miền Trung trong cơn khốn khó; lan tỏa và nhân rộng yêu thương đến với cộng đồng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378718188