TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

CLB Gym – Khỏe đẹp để tự tin.

“Muốn khoẻ đẹp thì phải tập thể thao

Ai muốn khoẻ đẹp thì hãy tập thể thao”

Trong xã hội nhỏ mà văn minh Trí Đức, việc tập luyện thể dục thể thao luôn được đánh giá là một trong những nhiệm vụ hàng đầu. Ngoài những giờ học thể dục chính khoá trên lớp, Nhà trường còn đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của học sinh bằng việc thành lập và đưa vào hoạt động những câu lạc bộ như: bóng rổ, cầu lông, đá cầu, bóng đá, bóng bàn, võ thuật, hiphop… Nhưng đặc biệt phải kể đến câu lạc bộ có sự thu hút số lượng thành viên tham gia đông đảo nhất – CLB gym.

CLB thu hút đông đảo học sinh tham gia.

Gym là hình thức tập luyện thể dục thể thao như đi bộ, chạy, đạp xe, tập tạ,… được thực hiện trên các loại máy móc. Hệ thống CLB gym của Trường được phân ra làm CLB gym nam và CLB gym nữ riêng biệt. So với CLB gym nam thì các hình thức hoạt động trong CLB gym nữ của chúng tôi có phần nhẹ nhàng hơn như: đi bộ, chạy, đạp xe …chúng tôi được chia ra làm 3 ca vào tất cả các ngày trong tuần, riêng chủ nhật có đến 10 ca tập. Các bạn học sinh đi tập đúng theo ca tập, buổi tập, đúng số máy giáo viên quản lý giao cho. Nhà trường trang bị cho chúng tôi những loại máy chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất và an toàn nhất. Tham gia CLB gym chúng tôi được học cách quan tâm đến sức khỏe bản thân, học tác phong kỉ luật đúng giờ và học cả ý thức bảo vệ tài sản chung của Nhà trường…Đối với những người con đang học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục thì đây là những bài học vô giá đối với chúng tôi.

Bên cạnh việc rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, CLB gym còn là nơi giao lưu, học hỏi của các bạn học sinh. Các bạn đến đây luôn vui vẻ trò chuyện với nhau: những câu chuyện trên lớp, những niềm vui nhỏ bé trên phòng KTX hay những chia sẻ về kinh nghiệm giảm cân….đều được các bạn đưa ra bàn luận một cách sôi nổi. Chúng tôi – những thành viên CLB gym thực sự muốn gửi lời tri ân đến tất cả thầy cô, Nhà trường đã tạo cho chúng tôi một sân chơi lành mạnh, thiết thực và giàu giá trị đến thế.

“Có sức khoẻ là có tất cả”. Con đường chinh phục tri thức nhân loại còn gian nan và nhiều thử thách, và chúng tôi – những thành viên của câu lạc bộ gym đang có được món quà trân quý, tiếp thêm ý chí và sức mạnh để chúng tôi hoàn thành tốt những nhiệm vụ học tập quan trọng trong Nhà trường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN