Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

Deprecated: Hàm get_page_by_title hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.2.0! Sử dụng WP_Query để thay thế. in /home/triduced/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Deprecated: Hàm get_page_by_title hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.2.0! Sử dụng WP_Query để thay thế. in /home/triduced/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Deprecated: Hàm get_page_by_title hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.2.0! Sử dụng WP_Query để thay thế. in /home/triduced/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Có những điều khó quên !

Đã khép lại tháng 11. Cũng lắng dần những tháng ngày cả Trường sống trong không khí rộn ràng hướng lòng tri ân thầy cô nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Bước sang tháng 12, tháng cuối cùng của một năm, nhìn lại thời gian, biết bao điều vấn vương còn đó. Một năm sắp qua đi và bước chân chúng tôi chưa dừng lại. Chúng tôi đang hối hả hướng về phía trước mang theo dư âm ngọt ngào của thời gian.

image003 image001

Trí Đức, ngọt ngào tháng năm cùng hoa trái

Tháng 12 về, cũng là lúc chúng tôi bước vào kỳ thi giai đoạn II Trí Đức. Đây là giai đoạn có ý nghĩa đặc biệt hơn với khối 12 chúng tôi. Kỳ thi là dấu mốc, nó đánh dấu một nửa chặng đường của một năm học, cũng là điểm khởi đầu cho chặng đường cuối cùng trước khi chúng tôi về đich.

Đang trong những ngày ôn thi quyết liệt, để làm dịu lòng mình, chúng tôi lại mang những câu chuyện thường ngày ra kể cho nhau nghe để cùng nhớ, cùng vui, cùng tiếp thêm ý chí.

Nếu kể lại chuyện của thời gian, thực lòng chúng tôi cũng không biết phải bắt đầu từ đâu và nói như thế nào cho hết. Bởi mỗi ngày với Đại gia đình Trí Đức của chúng tôi có biết bao nhiêu điều đáng nhớ, đáng kể.

Thường thì chúng tôi hay kể về những nguồn đam mê Trí Đức. Từ học tập đến vui chơi giải trí ở đây đều có mạch nguồn riêng. Tất cả bừng lên sôi động mạnh mẽ, trẻ trung và rất sâu sắc. Đó là bầu trời của chúng tôi, là thế giới dành riêng cho chúng tôi, nơi gửi gắm và lưu giữ tháng năm tuổi học trò đáng nhớ.

image005

Nhớ khoảng sân Trường sau giờ tan học mỗi chiều

image007

Nhớ thế giới dành cho những chàng trai mê bóng đá

image009

Nhớ những trò chơi trí tuệ

image011

Nhớ khoảng không gian lắng sâu trong đam mê nghệ thuật

image013

Nhớ một góc nhìn thơ mộng, hữu tình với Taekwondo

Trong vô vàn những điều đáng nhớ, có một hình ảnh chẳng dễ phai mờ: Tập thể lớp 12N5 của chúng tôi. Biết bao gắn bó yêu thương níu chặt chúng tôi sát lại gần nhau. Cứ như thế mỗi ngày, chúng tôi sống chan hòa, hạnh phúc bên nhau cùng Người Cha kính yêu và các thầy cô…

image015

Tập thể 12N5 yêu quí của chúng tôi

Cuốn theo nhịp sôi động của thời gian Trí Đức, chúng tôi đang bước những bước dài hơn trên nền tảng vững chắc. Năm cuối cấp, cùng những định hướng sát sao của Nhà trường, chúng tôi ý thức sâu sắc hơn khi nào hết vị trí và nhiệm vụ của mình. Chúng tôi không quên gánh vác trách nhiệm, bổn phận với ngôi nhà chung và những chờ trông của bố mẹ chốn quê nhà.

Trước mắt là kỳ thi giai đoạn II. Tuần sau, chỉ còn mấy ngày nữa thôi, chúng tôi sẽ bước vào vòng thử sức của nửa chặng đường đến với cổng trường Đại học. Giờ là lúc chúng tôi tăng tốc. Kiến thức từng môn trong kỳ thi truyền thống của Trường đã được chúng tôi củng cố khá vững chắc. Rèn thêm kỹ năng, chúng tôi đủ tự tin để khẳng định bản lĩnh của mình. Tất cả đều trong tâm thế sẵn sàng.

Xa hơn là kỳ thi THPT Quốc gia. Thời gian qua đi nhanh lắm. Chúng tôi luôn nhớ qui luật một đi không trở lại của ngày giờ, thời khắc. Hướng về tương lai với ước mơ khát vọng nhưng trong mỗi phút giây của hôm qua, của hôm nay, chúng tôi không quên mang theo những hương vị ngọt ngào gắn với bầu trời riêng Trí Đức. Nơi ấy, con đường hoa mãi rạng rỡ sắc hương… Và giàn cây lá dịu mát, từng chùm hoa vẫn đung đưa tím đậm thủy chung nhắc nhớ kỷ niệm thời gian và bao điều thuộc về một nơi mãi mãi dấu yêu.

image017

Đan Phượng – 12N5

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378.718.188