TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

Hào hứng tiết Anh ngoại với thầy Mr. Will

Ôn Ngọc Phương – Lớp 11N1-K23

Với mục tiêu giúp học sinh trang bị kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thành thạo, gần nhất với bản ngữ, Trường Trí Đức đã đặc biệt chú trọng đến dạy và học môn tiếng Anh. Ngoài việc tăng cường tiết học Anh trong thời khóa biểu chính khóa, tất cả các lớp đều được sắp xếp, bố trí tiết học Anh với giáo viên nước ngoài. Đây là sự thay đổi cần thiết, đúng hướng tạo điều kiện cho học sinh có thêm động lực và hứng thú trang bị cho mình vốn ngôn ngữ Quốc tế trong hành trình hội nhập toàn cầu của mỗi công dân.

Những tiết học Anh ngoại của học sinh Trí Đức thầy Will cho thấy hiệu quả thiết thực qua việc mỗi cá nhân tích cực hơn, mạnh dạn, tự tin, cởi mở giao tiếp với thầy bằng ngôn ngữ Anh. Với dự án chương trình riêng phù hợp với học sinh Trí Đức đồng thời đáp ứng chuẩn kiến thức kỹ năng theo chương trình quốc tế cùng với định hướng phương pháp, điều kiện dạy và học tối ưu, mỗi tiết học Anh ngoại không chỉ đem lại không khí hào hứng học tập cho học sinh mà đó cũng là kênh tăng cường vốn ngoại ngữ hiệu quả.

Chương trình Anh ngoại được triển khai đồng bộ với tất cả các lớp trong toàn Trường. Trên cơ sở kết quả cụ thể từ hình thức dạy học này, Trường sẽ có những dự án tiếp theo trong xu hướng chuyên – chọn – mũi nhọn môn tiếng Anh để giúp học sinh phát huy được năng lực, sở trường, góp phần định hướng tương lai tốt nhất. Đây cũng là cách Trí Đức dần khắc phục một hạn chế không thể phủ nhận về mặt bằng không đồng đều của học sinh Trí Đức về ngoại ngữ vì mỗi học sinh vốn xuất thân một vùng miền khác nhau trên cả nước.

Lớp nào cũng rất vui, hào hứng với các tiết học Anh ngoại. Giáo viên trợ giảng là cầu nối, khích lệ để lớp được rèn luyện, phát huy kỹ năng đúng cách và “không bạn nào bị bỏ lại phía sau” trong tiết học với giáo viện ngoại quốc.

Chia sẻ của học sinh:

“Mr. Will đẹp trai. Có nhiều điều tuyệt vời, thầy như một thần tượng thuyết phục chúng tôi. Thầy nói tiếng Anh như gió và phát âm chuẩn bản ngữ nên thôi thúc chúng tôi nhanh chóng thích nghi. Will vui tính, thân thiện, hòa đồng. Ngưỡng mộ thầy thực sự vì làm việc tại Việt Nam nên thầy chủ động học tiếng Việt và nể nhất, thầy phát âm tiếng Việt khá tròn trịa. Chúng tôi học được ở thầy cả ngôn ngữ và ý chí, nghị lực và cách giao tiếp siêu hiện đại”. (Trần Thị Huyền Nhi – Lớp 10N1-K24)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378718188