Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

Hát cùng K18

Một sân khấu nhỏ, ấm áp. Một màn hình Ti vi cỡ lớn. Đầy đủ hệ thống loa đài, micro… Đó là nơi vô cùng thú vị mà chúng tôi hẹn nhau quây quần sau mỗi chiều tan lớp (nếu không muốn chơi thể thao hay chạy nhảy ngoài sân). Ở đây, chúng tôi cùng nhau hát. Hát Karaoke để giải trí, thư giãn mùa ôn thi. Chúng tôi thường gọi bằng cái tên thân mật “Karaoke gia đình Trí Đức”.

Khi các em K19, 20 về hè, phòng ăn tập thể Ký túc xá trở nên thênh thang. Cả tháng nay, không gian ấy là nơi dành riêng cho K18. Ở đó, chúng tôi có những bữa ăn chính, phụ cả khối quây quần. Ở đó, chúng tôi hát nghêu ngao thỏa thích mỗi chiều tan học.
Tháng 6, những chiều oi ả, đám con trai, con gái chúng tôi lại trở về với không gian lộng gió tâm hồn, cất lên giai điệu du dương. Chẳng còn khoảng cách bạn – tớ, cứ vậy, mỗi đứa thỏa sức thể hiện năng khiếu ca nhạc của bản thân, thỏa thích hòa nhịp tâm hồn cùng bạn bè kết tình thân ái. Căng thẳng, mệt mỏi, âu lo mùa ôn thi tan biến. Chỉ còn đọng lại trong tâm hồn dịu mát nhạc và thơ.

Chúng tôi hát Karaoke sau mỗi buổi chiều luyện thi

Thế mới biết, Thầy Hiệu trưởng – Người Cha của chúng tôi thật tâm lý. Thầy như thấu suốt những tâm tư điệu hồn của lứa tuổi “nhất quỷ nhì ma” chúng tôi. Thầy giúp chúng tôi đem hết sức trẻ dành học tập. Những giây phút ngân lên khúc nhạc lòng, mệt mỏi xua tan, cảm xúc thăng hoa, hứng thú sáng tạo trong học tập cũng từ đó mà nhân lên.
Không thể phủ nhận một sự thật, học sinh các khóa sau, nhất là từ K18 chúng tôi luôn được Thầy hết mực yêu chiều. Mọi điều kiện tốt nhất về vật chất cũng như tinh thần đều được huy động phục vụ cho việc học tập và ôn thi của chúng tôi. Thầy lấy tiếng cười, niềm hân hoan của học trò mỗi ngày làm nguồn vui sống. Thầy lấy sự thành đạt của học trò làm động lực vượt qua mưa nắng thời gian để không ngưng nghỉ sự nghiệp trồng người. Thầy chăm sóc, lo lắng cho chúng tôi nhiều hơn tất cả. Điều quí giá đó đã thôi thúc chúng tôi cố gắng, làm cảm động trái tim cha mẹ chúng tôi ở chốn quê nhà…
Tháng 6 – tháng luyện thi nước rút của Trí Đức, chúng tôi trân trọng từng giây từng phút, coi đó là thời điểm quan trọng nhất để bứt phá cho kì thi THPT Quốc gia 2017 về đích thành công. Sự thành công trong nay mai của chúng tôi có khúc vui ca tình bạn K18, có thầy cô, có Đại gia đình hát cùng chúng tôi. Karaoke gia đình Trí Đức, dấu ấn đậm sâu mùa ôn thi K18 – mùa hè 2017!
Vâng, đã đến những ngày cuối gắn bó với Đại gia đình, chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn, rõ ràng rằng: Trên dải đất Việt Nam này, không có một môi trường giáo dục nào có thể đem lại những điều kỳ diệu ĐỘC – LẠ cho học sinh như TRÍ ĐỨC.

Nguyễn Mậu Việt Long – 12N1- K18

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378.718.188