Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

Hội nghị cán bộ giáo viên nhân viên đầu năm học 2017 – 2018 trường THPT Trí Đức

Ngày 21/07/2016 trường THPT Trí Đức đã tổ chức Hội nghị cán bộ giáo viên nhân viên đầu năm học 2017 – 2018. Đến dự hội nghị có thầy giáo Hà Trung Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn trường.
Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Trí Đức là hoạt động được tổ chức thường niên. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường được giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau phấn đấu quyết tâm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục.

Khai mạc Hội nghị, thầy giáo Hà Trung Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày khái quát về kết quả năm học 2016 – 2017; công tác kiện toàn bộ máy tổ chức nhân sự đồng thời phổ biến công tác tổ chức trước mắt đầu năm học mới 2017 – 2018.

Trên tinh thần làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã thống nhất chương trình hành động tuần đầu, đầu tháng của năm học mới 2017 – 2018, xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, công việc cụ thể cho từng bộ phận.

Kết thức phiên làm việc thứ nhất, các cán bộ, thầy cô giáo và nhân viên đã có những giây phút giao lưu vui vẻ, phấn khởi.

Trong buổi gặp mặt đầu năm, thầy Hà Trung Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, tình yêu nghề, yêu trò cho các thầy cô giáo, cán bộ – nhân viên của Nhà trường qua lời thơ giàu cảm xúc của bài thơ ”Thú gian truân”
Tại phiên làm việc thứ hai, Hội nghị đã rà soát lại kỹ lưỡng mọi công tác chuẩn bị đón học sinh khối 11,12 mới nhập trường từ hệ thống cơ sở vật chất đến tinh thần tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh ngay từ ngày giờ đầu tiên trở lại trường.

Kết thúc trong không khí vui vẻ và đầy hứng khởi đón chào một năm học mới , Hội nghị như một buổi tổng kết những “trái ngọt”sau sự nỗ lực của thầy và trò trường THPT Trí Đức, đồng thời cũng giống như một cuộc gặp mặt thân tình giữa những con người cùng quyết tâm, ước mong xây dựng một đại gia đình Trí Đức đoàn kết và yêu thương dành cho các cô, cậu học trò thân thuộc. Nhận thức rõ trách nhiệm và sứ mệnh của mình trong sự nghiệp trồng người, trường THPT Trí Đức vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công bằng tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của Ban giám hiệu, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0378.718.188