Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

Khối 12 – K24 – Dã ngoại trải nghiệm tại khu du lịch sinh thái Bản Rõm

        Với mục đích giúp học sinh có thêm cơ hội quan sát, học hỏi, trải nghiệm kiến thức bên ngoài sách vở, trường THPT Trí Đức đã tổ chức hoạt động dã ngoại – trải nghiệm tại khu du lịch sinh thái Bản Rõm (Sóc Sơn – Hà Nội) cho học sinh khối 12-K24 vào ngày 25/09/222.

                Trong buổi sáng của ngày trải nghiệm, học sinh được tham gia vào hoạt động team building, được trải nghiệm với các các trò chơi dân gian vô cùng vui vẻ và bổ ích như:  Khởi động, nổ bóng bay, đua ngựa chiến bằng phao hơi, đôi giày khổng lồ bằng phao hơi, về đích với gậy phao hơi khổng lồ, kéo co…  Đoàn học sinh K24 Trí Đức chia bốn nhóm tham gia. Hầu hết học sinh tham gia với tinh thần chơi hết mình – vui hết mình. Những tiếng reo hò cổ vũ, tiếng cười vui đã làm không khí buổi dã ngoại trải nghiệm thật sự sôi động, thú vị. Đây chính là thời gian giúp học sinh bồi bổ, tiếp thêm năng lượng, tinh thần thoải mái sau một đoạn đường học tập đầy cố gắng. Đây cũng là cơ hội giúp cho các học sinh gắn kết giữa khối, các lớp hiểu nhau hơn.

        Không chỉ phát huy tinh thần đoàn kết đồng đội qua các trò chơi bổ ích,  K12-K24 có khoảng thời gian cùng quây quần bên nhau, cùng trò chuyện, cùng lắng nghe, cùng ca hát đem đến cho buổi dã ngoại những dư âm khó quên. Trải nghiệm thực tế cũng là dịp các thành viên của khối 12 thể hiện tài năng, chia sẻ kinh nghiêm, thêm gắn bó yêu thương.  

          Buổi chiều, học sinh được tham gia các  hoạt động trải nghiệm tại Bản Rõm: Làm cáng cứu thương, Học cách săn bắn, Học cách làm thang dây, Tarzan đu dây, Ném còn, Bịt mắt đập niêu, Học cách ngụy trang, Học cách leo núi…

Trải nghiệm Nhóm lửa

Tarzan đu dây

Ném pao, ném còn

Trải nghiệm bắt cá

        Dã ngoại trải nghiệm tại khu du lịch sinh thái Bản Rõm là một ngày chủ nhật ngập tràn niềm vui. Cả hành trình và từng khoảnh khắc, không lúc nào vắng tiếng cười giòn tan, thỏa thích của K24. Tiếng cười của tình thân, tình đồng đội gắn kết, tiếng cười chan hòa trong nắng gió đầu thu giữa núi đồi. 

        Một ngày học từ thiên nhiên những điều thú vị. Cuối tuần thư giãn, vùng quê trung du Bản Rõm – Sóc Sơn – Hà Nội đã đón K24 Trí Đức với những khám phá, trải nghiệm thực tế phong phú, ý nghĩa trên tinh thần hòa hợp với thiên nhiên. Các trò chơi, các tình huống trải nghiệm kỹ năng đã giúp học trò Trí Đức có thêm những nhận thức, tư duy, hành động. Đi một ngày đàng, học một sàng khôn. Chuyến dã ngoại cuối tháng 9 này của K24 đã củng cố sâu thêm những điều vốn đã được dựng xây từ ngôi trường, Nếp Trí Đức.

        Thêm một ngày thắp lửa tình thân, tình nhà. Đi để vui, để học hỏi và thêm yêu thương, thấu hiểu, sẻ chia. Đoàn kết yêu thương Đại gia đình sẵn có. Nhưng ở những tình huống thực tế, đủ thấy rõ nhất tình Trí Đức thật đáng trân quý, nâng niu. Đó là sự thấu hiểu, lắng nghe khi cùng nhau vui chơi, cùng vượt chướng ngại vật về đích. Khi quây quần bên mâm cơm ở một nơi xa Trí Đức, quây quần chuyện trò dưới mái lán giữa chốn rừng ngàn, càng thấy gần hơn, ấm hơn, yêu hơn bàn tay, tiếng nói, nụ cười của nhau. Chẳng còn ranh giới cậu – tớ, K24 ngọt ấm tình nhà.

        Một ngày để những người con Trí Đức K24 thấy mình lớn hơn. Yêu quý bạn bè, thương thầy cô, ra bên ngoài trải nghiệm, trò phát huy cao độ tính tự giác, tự lo, tự lập. Trò tự bảo ban nhau, đoàn kết, chơi hết mình, vui hết mình, văn minh, trí tuệ, an toàn. Thời gian một ngày rất ngắn nhưng ý nghĩa trải nghiệm rất dày, tiếp sức cho hành trình lớn lên, chuẩn bị về đích. Một ngày của năm cuối cấp, với K24 – 25/9/2022 sẽ mãi là một kỷ niệm đẹp, một trải nghiệm đầy ắp tình Trí Đức.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378.718.188