Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

Không dễ chọn ra Top 10 học sinh thanh lịch…

Gần 30 thí sinh dự thi vòng sơ khảo học sinh thanh lịch Trí Đức 2015 là một thử thách không nhỏ với Ban giám khảo để chọn ra Top 10 học sinh sẽ đi tiếp vào những vòng thi tiếp theo. Bởi một lẽ giản dị: Mỗi thí sinh đều sở hữu một dáng vẻ lịch lãm, một tâm hồn phong phú, một cốt cách và trí tuệ đặc sắc. Đại diện cho Tài Hoa của học sinh Trí Đức, tất cả đều hội tụ vẻ đẹp mười phân vẹn mười.


Đại diện vẻ đẹp học sinh Trí Đức

Ở vòng sơ khảo, các thí sinh biểu diễn trang phục học đường. Các nữ sinh duyên dáng, dịu dàng và rạng ngời trong tà áo dài dân tộc mang sắc trắng tinh khôi. Gần gũi và giản dị, các chàng trai Trí Đức tự tin trong bộ đồng phục của Trường.
Ngoài biểu diễn trang phục, ở vòng thi đầu tiên này, mỗi thí sinh còn có màn chào hỏi và tự giới thiệu về bản thân. Nhưng vẻ đẹp sâu lắng trong tâm hồn những người con Trí Đức lại nằm trong lời thuyết minh về quê hương thân yêu của mình. Dường như đến với cuộc thi, mỗi thí sinh không chỉ hướng tới danh hiệu học sinh thanh lịch mà xem đây như một cơ hội được bộc bạch tình yêu, nỗi nhớ quê hương của những người con đi học xa quê. Các bạn đã nói về nơi chôn rau cắt rốn của mình với tất cả niềm tự hào sâu sắc, niềm xúc động thiết tha.


Thí sinh Lê Phương Anh tự hào khi giới thiệu về quê hương mình

Và có cả một chút căng thẳng, mang sắc màu thử thách khi các thí sinh phải đối diện với phần thi trí tuệ và ứng xử. Mỗi thí sinh phải tự bốc thăm cho mình một câu hỏi từ Ban giám khảo, công khai câu hỏi và phần trả lời. Tài hoa sắc sảo của học trò Trí Đức thể hiện rõ nét trong phần thi này.


Thí sinh bốc thăm câu hỏi từ Ban giám khảo


Một thoáng lo âu, căng thẳng trong phần thi trí tuệ ứng xử


Và cũng rất thông minh, tự tin khi trả lời câu hỏi

Thật không dễ dàng để lựa chọn gương mặt xuất sắc, tiêu biểu nhất trong những gương xuất sắc tiêu biểu. Tất cả các thí sinh còn phải trải qua phần thi tài năng tổ chức vào dịp cuối tuần này để chọn ra Top 10 học sinh tham dự vòng chung kết đêm 20-11.
Cùng nằm trong chuỗi những hoạt động vô cùng sôi nổi đang diễn ra ở Trí Đức nhằm hưởng ứng và hướng về Lễ Hội Tôn Sư Trọng Đạo 20-11, hội thi Học sinh Trí Đức thanh lịch đang cuốn hút sự theo dõi của đông dảo học sinh Trí Đức nhiều thế hệ.
Tất cả đang hội hộp đón chờ Tân học sinh thanh lịch Trí Đức 2015!

CTV Cẩm Tú – 12N1, Tùng Linh – 11N1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0378.718.188