Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

Deprecated: Hàm get_page_by_title hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.2.0! Sử dụng WP_Query để thay thế. in /home/triduced/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Deprecated: Hàm get_page_by_title hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.2.0! Sử dụng WP_Query để thay thế. in /home/triduced/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Deprecated: Hàm get_page_by_title hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.2.0! Sử dụng WP_Query để thay thế. in /home/triduced/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Kỳ thi giai đoạn IV – Về đích và những tâm tư

Từ ngày 13/5/2016, học sinh Trường THPT Trí Đức chính thức bước vào kỳ thi giai đoạn IV. Đây đây là kỳ thi cuối cùng của năm học 2015 – 2016. Được đánh giá là bảng ghi dấu kết quả năm học, kỳ thi giai đoạn IV cũng chính là kỳ thi về đích.’


Hội đồng giám thị Kì thi giai đoạn IV

Với khối 10 và 11, kết quả kì thi được dùng làm cơ sở xếp lớp cho học sinh trong giai đoạn đầu của năm học mới. Cuộc cạnh tranh lành mạnh mang tính truyền thống của học sinh Trí Đức đã thôi thúc các em cố gắng không ngừng trong từng giai đoạn, đặc biệt là trong suốt thời gian ôn tập vừa qua.
Bất chấp những mệt mỏi, cái nắng nóng đầu mùa hè, khép lại một năm học với nhiều bài giảng, nhiều kỳ thi, những thăng trầm – lên lớp trên, xuống lớp dưới,…. các em bước vào kỳ thi cuối năm với quyết tâm : Cháy hết mình và tỏa sáng.
Về Trí Đức, các em đã nhận thức sâu sắc giá trị của những cái đích trên một chặng đường dài. Một năm học qua đi, bỏ lại sau vô vàn chướng ngại, trong phòng thi hôm nay các em chỉ còn phát huy nỗ lực cuối cùng. Trên từng trang giấy, kết tinh trí tuệ học sinh Trí Đức vào những bài thi với tâm niệm đạt kết quả cao nhất làm món quà vô giá báo công với cha mẹ sau một năm trời cha mẹ mong mỏi chờ trông.

Kỳ thi Giai đoạn 4 là lần thi thử thứ 3 với học sinh lớp 12 – K17. Ba năm với biết bao kì thi giai đoạn, phản xạ thi cử với những áp lực, đối mặt đã trở thành tâm lý quen thuộc với các em.
Kết quả kì thi này sẽ không tính vào bất cứ thành tích nào với học sinh khối 12. Nó là con số kiểm định mức độ chuẩn xác của các em trước kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.
Mặc dù không bị áp lực thành tích nhưng những học sinh khối 12 Trí Đức –K17 ở tất cả các phòng thi đều thực hiện làm bài thi với tất cả quyết tâm và thái độ nghiêm túc nhất.
Bước vào kì thi này, các em đều có chung một suy nghĩ – điểm số không chỉ đánh giá đúng thực lực và nó rất cần thiết để điều chỉnh việc luyện thi mà quan trọng hơn là các em nhận thấy ý nghĩa thiêng liêng đặc biệt của kì thi. Bởi với K17, đây không đơn thuần là kỳ thi cuối năm mà đã là lần thi giai đoạn cuối cùng của các em tại ngôi trường, mái nhà chung Trí Đức thân yêu.Những nỗ lực cố gắng, những giá trị thiêng liêng góp phần làm nên phong cách học sinh Trí Đức một phần cũng chính ở phương pháp học tập, thi cử này. Từ đây và mãi mãi về sau các em không còn được phấp phỏng lo âu lên lớp trên – xuống lớp dưới, từ nay sẽ không còn hồi hộp chờ nhận vị trí sau khi thông báo giá thành đầu điểm. Rời xa nôi Trí Đức , những kỳ thi giai đoạn mang tên kỉ niệm đáng nâng niu, từng bài thi của kì thi giai đoạn đã gửi gắm tâm nguyện thiết tha của K17. Chắt chiu từng giây phút để tìm kết quả tốt nhất bước đầu đáp đền những mong mỏi, chờ trông niềm tin yêu của thầy cô và bố mẹ.

Khi các em làm bài, ngoài kia chỉ còn lá gió reo cây, muôn hoa lặng lẽ tỏa hương đua sắc. Trí Đức – kì thi cuối năm – mùa quả ngọt trái ngon. Đất trời tháng 5 kết tinh đường và mật chuyển cả vào tâm hồn ngọt ngào của những người con Trí Đức.
Các em nhất định thành công , kỳ thi khép lại năm học nhưng chân trời tươi đang mở ra trước mắt chờ đón các em.

Bùi Hồng Vân – Phòng Giáo vụ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378.718.188