Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

LỄ BẾ GIẢNG – LỄ TRƯỞNG THÀNH K24 – Năm học 2022 – 2023 !

Thấm thoắt, thời gian đã bước sang tháng thứ hai của mùa hạ. Hoa phượng nở  báo hiệu mùa thi, mùa chia tay. Trí Đức nóng lên khí thế đón hè và đón  kỳ thi Giai đoạn 4 – kỳ thi cuối cùng của năm học 2022 – 2023.

 Một năm học trôi qua thật nhanh, vừa mới đó, học trò về Trường đón năm học mới, vậy mà giờ này, Đại gia đình lắng lại bên nhau trong thời khắc cuối cùng năm học. Trong suốt năm học, chúng ta được trao và nhận vô vàn điều thú vị tại ngôi nhà chung Trí Đức. Lắng lại sâu nhất trong ký ức là những khoảnh khắc sum vầy bên nhau trong Đêm hội Đại gia đình, Đêm hội Trăng rằm Trung thu Trí Đức, Lễ mừng sinh nhật các bạn có ngày sinh trong tháng, Đêm Tất niên truyền thống Trí Đức…

Và trong những ngày rộn ràng thao thức mùa thi, để học sinh toàn Trường có được một năm học đủ đầy hạnh phúc, trọn vẹn niềm vui, đậm sâu ký ức, Nhà trường long trọng tổ chức sự kiện: Lễ Bế giảng và Lễ trưởng thành K24

       Lễ bế giảng năm học 2022 – 2023 và Lễ trưởng thành cho học sinh khối 12 Khóa 24 có  sự hiện diện của Ban giám hiệu, các Quý thầy cô giáo và CBNV Nhà trường, các Quý Phụ huynh đại diện cho Chi hội PHHS khối 12 và học sinh toàn Trường.

        Quây quần đầm ấm Đại gia đình, toàn Trường đánh dấu thời khắc khép lại năm học 2022 – 2023.  Sau buổi Lễ, thi cuối kỳ xong, học sinh K25, K26 sẽ chia tay về hè, về với quê hương thân yêu của mình. Mỗi trò mỗi nơi trên mọi miền Tổ quốc nhưng chắc hẳn đều chung một cảm xúc  ngậm ngùi, bịn rịn không nỡ rời xa.

        Thời gian đi thật nhanh. Hơn ai hết, tất cả những người con Trí Đức, nhất là học sinh khối 12 – K24 đang ước muốn thời gian trôi thật chậm để có thêm thời gian ôn thi, nán lại trong vòng tay ấm áp của Đại gia đình Trí Đức thân yêu. 

        Với tấm lòng nhiệt thành và tâm biết ơn sâu sắc, HS toàn trường, gửi tình cảm tri ân đến Thầy Hà Trung Hưng – Lãnh đạo Nhà trường –Người Thầy, người Cha kính yêu của các thế hệ HS Trí Đức đã dồn trọn tình yêu thương vô bờ của mình thay cha mẹ học trò mỗi giây, mỗi phút chăm sóc, thương lo và dạy bảo những người con thân yêu. Mỗi ngày, trong lòng Thầy chứa chan biết bao cung bậc cảm xúc: khi trăn trở, lo lắng, khi giận vì thương những đứa con còn ương dở, sớm nắng chiều mưa.

    Học trò bày tỏ lòng cảm ơn chân thành các thầy cô giáo đã truyền thụ nhiều kiến thức, nhiều bài giảng hay bằng tất cả tâm huyết và tình yêu thương cho từng dối tượng, giúp học trò  khôn lớn, trưởng thành từng ngày.

   Học trò cảm ơn các U, các Bố suốt năm qua đã quan tâm lo lắng, chăm sóc cho những người con của Đại gia đình được sống trong một môi trường nội trú tốt nhất.

        16/5 là một ngày Lễ trọng đại ở Trí Đức. Không chỉ là Lễ Bế giảng năm học mà còn là ngày Nhà trường ttổ chức Lễ trưởng thành, kết thúc chặng đường 12 năm tuổi học trò cho học sinh khối 12 – K24.

         Lễ trưởng thành và tri ân là một cột mốc đặc biệt trong cuộc đời học sinh, là khoảnh khắc K24 Trí Đức được Thầy cô, cha mẹ ghi nhận về sự TRƯỞNG THÀNH – hay sự THÀNH NHÂN. Đây cũng là dịp để mỗi học sinh lớp 12 – năm cuối cấp bày tỏ tình yêu thương, lòng biết ơn với cha mẹ, thầy cô, anh chị em, cô bác. Với mỗi trò,  sau chặng đường học tập tại Nhà trường, không chỉ được nhận kiến thức, kỹ năng mà tâm biết ơn luôn là hành trang quý giá mà nhà trường trang bị cho các em trước ngưỡng cửa bước vào cuốc sống rộng lớn.

        Suốt 25 năm qua, Trường THPT Trí Đức vinh hạnh được đồng hành, góp sức cho bước trưởng thành của hơn 20 thế hệ học sinh. Và trong dịp Lễ cuối năm học này, Nhà trường vinh hạnh hơn nữa khi được ghi nhận sự trưởng thành của khóa học trò  thứ 24 trong không khí tôn nghiêm, đầm ấm.

Không khí buổi lễ long trọng, tôn nghiêm, đậm sắc màu truyền thống

                   Trong không khí buổi Lễ tôn nghiêm, đầm ấm, đậm màu sắc Đại gia đình, BGH Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo đã dày công dạy dỗ K24 suốt ba năm qua, các cô bác CBNV không quản ngày đêm cùng Nhà trường chăm sóc bảo ban các học trò và các Quý phụ huynh đại diện cho cha mẹ HS các lớp 12 –  rất vui mừng  ghi nhận sự trưởng thành hay sự THÀNH NHÂN của 127 học sinh khối 12 – K24. Chúc mừng 127 chú Chim Ưng  đã hoàn thành chặng đường 12 năm tuổi học trò và đặc biệt là 3 năm gắn bó ở ngôi nhà chung Trí Đức.  

          Tại buổi Lễ, Quý phụ huynh Nguyễn Thị Hài – phụ huynh học sinh Nguyễn Hữu Khang, lớp 12N5 – k24, đại diện cha mẹ học sinh các lớp 12 l cùng đại diện Nhà trường  – cô Bùi Hòng Vân đã gắn bông hoa tượng trưng sự Thành Nhân của học sinh lớp 12.

Cô Bùi Thị Hồng Vân – Trưởng phòng Giáo vụ, Trợ lý BGH

 gài hoa trưởng thành cho đại diện HS Khối 12 K24

Đại diện Chi hội Phụ huynh gài hoa trưởng thành cho đại diện HS Khối 12 K24

Học sinh Khối 12 K24 phấn khởi, nâng niu hoa trưởng thành

       “Chúng con đã mang ơn Đại gia đình không biết bao nhiêu mà kể. Suốt 3 năm, 1000 ngày với 3000 buổi học bổ ích , 2000 giấc ngủ êm đềm, 4000 bữa cơm đầm ấm … Đó là một vài con số không nhỏ có thể đếm. Và tình yêu thương, những cánh tay bao bọc, chở che của Đại gia đình dành cho chúng con,, chúng con không có bất cứ giấy bút nào ghi thấu.  

       Từ đáy lòng mình, chúng con – tập thể học sinh K24, niên khóa 2020 – 2023 xin được nói lời xin lỗi vì chúng con vẫn có khi chưa ngoan, làm phiền lòng thầy cô, bố mẹ, các cô bác và vẫn có khi mắc lỗi với các em. Và chúng con xin ghi lòng tạc dạ công ơn sâu nặng của cha mẹ, thầy cô, các u bố, anh chị CBNV nhà Trường và Người Thầy – Người Cha kính yêu Hà Trung Hưng đã dạy dỗ chúng con trưởng thành, nên người.

Chúng con kính chúc Trường Trí Đức của chúng ta phát triển không ngừng. Kính chúc các thầy cô giáo, các bác Quý phụ huynh,  các cô bác CBNV, kính chúc Thẩy luôn an vui, hạnh phúc, luôn có sức khỏe tốt để tiếp tục đưa Trí Đức vươn lên những tầm cao mới.

Một lời chúc dành riêng cho các bạn K24 Trí Đức của chúng ta thi đâu đỗ đó, chiến thắng vẻ vang trong mùa thi Đại Học 2023!”

(Trích Lời phát biểu Tri ân của học sinh khối 12 – k24)

Học sinh Khối 12 K24 gài hoa trưởng thành bày tỏ sự tri ân

          Chỉ còn ít ngày nữa, các em HS khối 10, khối 11 về quê nghỉ hè, khối 12 ở lại tiếp tục ôn luyện để bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia cuối tháng 6. Để lưu giữ kỉ niệm những ngày gắn bó bên nhau và truyền lửa cho các anh chị, các em Khối 10 – K26 và Khối 11 – K25 có một món quà nho nhỏ tự làm trong vài ngày qua. Đó là chiếc bình chứa đựng 127 ngôi sao và 127 cánh hạc tượng trưng cho ước mơ hoài bão, mang theo yêu thương về khắp phương trời.

Đại diện HS Khóa 25,26 tặng quà lưu niệm cho anh chị Khóa 24

       Để khép lại chương trình buổi Lễ Bế giảng năm học 2022-2023 và Lễ trưởng thành, tri ân của học sinh Khóa 24, các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc mang tính mộc mạc, “cây nhà lá vườn” được thể hiện bởi các em học sinh trong đội văn nghệ Đoàn trường trình bày. Và với truyền thống 25 năm của Tr Đức, không mùa Bế giảng nào không ngân vang giai điệu của “Mong ước kỉ niệm xưa” và “Đường đến vinh quang” mà chính các em học sinh Khối 12 cùng nhau thể hiện.

Một số hình ảnh văn nghệ Đêm hội

          Lễ Bế giảng năm học 2022-2023 và Lễ trưởng thành K24 đã diễn ra thành công rực rỡ. Đây là sẽ sự kiện vô cùng đáng nhớ đối với các em học sinh nói chung và học sinh Khóa 24 nói riêng. Tất cả sẽ trở thành những mảnh ghép đầy ý nghĩa của tuổi học trò các em dưới mái trường Trí Đức. Chúc Khóa 25, 26 sẽ có kỳ nghỉ hè bổ ích! Chúc học sinh Khóa 24 sẽ nỗ lực hết mình để gặt hái kết quả cao trong Kỳ thi THPT Quốc gia, “phải chen chân được vào trường Đại học mình thích để lập thân lập nghiệp”.!

Trí Đức cuối tháng 5 – 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378.718.188