Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

Lễ sinh nhật Trí Đức – Ấm yêu thương, thấu tình người.

Giữa tháng 8 mùa phượng tàn, lòng mỗi người con Trí Đức lại hân hoan đón đợi những điều đặc biệt từ buổi lễ sinh nhật ấm cúng truyền thống.

 

Sau những ngày nắng hạ chờ mưa, hôm nay khoảng trời Trí Đức thêm rực rỡ mà ấm áp hơn bởi không khí nồng nhiệt, vui tươi của buổi lễ sinh nhật. Đã trở thành một nét văn hoá truyền thống của Đại gia đình Trí Đức, lễ sinh nhật không chỉ là lúc để hồi tưởng lại khoảnh khắc đáng nhớ của ngày ra đời thiêng liêng, đây còn là dịp để tất cả để những người con Trí đức quây quần bên nhau và cùng nhau hát vang bài ca sinh nhật.

 

Không gian sôi động, sắc nến lung linh, tình cảm yêu thương là tất cả những gì các em cảm nhận được từ ngày đặc biệt hôm nay. Ánh mắt dõi theo những tiết mục văn nghệ với tâm thế đón đợi như những đứa trẻ chờ quà, Trí Đức nóng lên bởi sân khấu và những ánh đèn.

Chiếc bánh sinh nhật 7 tầng là món quà lung linh nhất mà các Thầy (cô) giáo, BTQ đã chuẩn bị công phu. Đó cũng là món quà thay cho lời chào mừng các em học sinh khối 10 – K21 của Nhà trường.

Các em hân hoan lấy đồ về liên hoan trong phòng.

Một buổi liên hoan trong dư âm đáng nhớ chắc chắn sẽ để lại trong lòng mỗi người con Trí Đức những kỉ niệm ngọt ngào.

Phía sau những niềm vui hiện hữu, các em còn nhìn thấy những sự chuẩn bị chu đáo của các thầy cô giáo, các bác, anh/ chị BQL. Các em nhận ra một ý nghĩa giản đơn của cuộc sống rằng tất cả những đằng sau những quả ngọt là bao công sức của người trồng cây!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378.718.188