Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

Luyện thi 12 – Khởi động để tăng tốc!

 

Người ta vẫn nói “Học vấn là chùm rễ đắng cay, mà hoa quả lại ngọt ngào”. Năm học 2016 – 2017 khép lại với thành quả viên mãn nhờ sự nỗ lực của cả Thầy và trò trường THPT Trí Đức. Để tiếp tục gặt hái một ‘vụ mùa bội thu’ về thành tích học tập như thế, ngay từ những chặng đường đầu tiên của năm học mới, Nhà trường đã chính thức khởi động các lớp luyện thi để tạo động lực cho sự tăng tốc ở giai đoạn tiếp theo.

Năm học 2016 Trí Đức có được nhiều thành tích đáng tự hào cho kỳ thi đại học, Nhà trường vinh dự là trường xếp thứ 160 trên tổng số 200 trường THPT có điểm thi đại học cao nhất cả nước. Thành quả ấy là nhờ sự nỗ lực của các thầy cô giáo, công sức và sự chăm chỉ học tập của các em học sinh. Nối tiếp truyền thống dạy và học, từ ngày 14/8/2017 trường THPT Trí Đức đã chính thức bắt đầu mùa luyện thi cho các học sinh khối 12.

Trường THPT Trí Đức – ngôi trường với bề dày thành tích.

Giữa những ngày nắng nóng của mùa hè oi ả, tinh thần của thầy và trò Trí Đức lại có dịp để mài rũa sự bền bỉ. Để đáp ứng sự kì vọng của gia đình và học sinh, tất cả các lớp luyện thi ở tất cả các khối đã chính thức hoạt động như: Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh.

 

Ở những lớp luyện thi của Trí Đức có thể ai cũng sẽ không lạ lẫm với những khuôn mặt, giọng nói thân quen. Đó là những thầy cô gắn bó cùng Trí Đức trong mỗi mùa luyện thi, những thầy cô giáo tâm huyết với sự nghiệp trồng người như: Thầy giáo Ts. Nguyễn Văn Cơ – người được mệnh danh là ngôi sao sáng của làng Đại số học Việt Nam. Thầy giáo TS. Bùi Duy Hưng – Giảng viên khoa Toán trường Đại học sư phạm Hà Nội chuyên gia luyện thi và bồi dưỡng HSG môn Toán. Thầy giáo Th.s Lương Văn Tâm người thầy Hoá với phong cách khoa học và bài bản. Tiến sĩ Phan Thị Thanh Hồng – giảng viên Đại học sư phạm 2 – cô giáo tận tình với phương pháp giảng dạy tỉ mỉ và cụ thể. Th.s Nguyễn Anh Vinh – Giảng viên Đại học sư phạm Hà Nội – một trong những chuyên gia hàng đầu về luyện thi môn Vật Lý. Nguyên giảng viên Đại học sư phạm Hà Nội, hiệu phó trường THPT Nguyễn Tất Thành, thầy giáo Bùi Văn Sâm được mệnh danh là một trong những “hạt nhân” của ngành đào tạo Sinh vật học của cả nước…

 

Mỗi thầy cô là một “cây đại thụ” trong ngành giáo dục, với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, những bài giảng chiều sâu cùng tình cảm gắn bó với Trí Đức, tình yêu đối với những cô cậu học trò đã mang đến những bài học, những giờ luyện thi hấp dẫn và hiệu quả.

Giữa bộn bề cuộc sống hôm nay, các em đang được học tập và rèn luyện trong một môi trường trong sạch và thân thiện. Giữa lòng thủ đô Hà Nội, trong phòng học thân thiện, tình cảm thầy trò còn sáng ngời bởi sự nhiệt huyết và lòng quyết tâm. Thế hệ K19 sẽ là thế hệ nối tiếp, sẽ là những tấm gương sáng cho các em học sinh khóa dưới noi theo, đang đón đợi một mùa vàng thành tích.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378.718.188