TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

NGÀY HỘI ĐÓN HỌC SINH KHỐI 10 Ở TRÍ ĐỨC

Đã trở thành truyền thống, ngày đón học sinh khóa mới thực sự là ngày Hội của Trí Đức. Ngày 12/08/2023, toàn Trường hân hoan chào đón tân học sinh lớp 10 – K27 về với Đại gia đình. Niềm vui, sự háo hức được đón chào, được đồng hành, được yêu thương, chắp cánh cho thế hệ học sinh tiếp nối được nhen nhóm từ lâu, nhân  mãi lên và lan tỏa không khí vui mừng, phấn khởi trong ngày đón những người con thân yêu. Mọi sự chuẩn bị cho sự kiện lớn dịp đầu năm học này được thực hiện kỹ lưỡng, chu toàn, sẵn sàng, gửi gắm trong đó thông điệp của sự quan tâm, tình yêu thương nên ngày Hội đón học sinh lớp 10 thực sự là ngày vui trọn vẹn trong không khí Đại gia đình đầm ấm.

          Một trong những nếp đẹp mang đậm bản sắc Đại gia đình Trí Đức luôn để lại ấn tượng khó quên với tất cả các bậc phụ huynh trong ngày Hội đón học sinh khóa mới là: Gieo hạt Tình thân. Thầy cô đón trò tựa như cha mẹ đón con về nhà. Các anh chị khóa trên đón thế hệ em út với tâm tình yêu thương, trìu mến nên rất mực ân cần, nhiệt tình, hồ hởi. Các u bố, các cô bác CBNV quan tâm, chăm chút tận tình, chỉ dẫn tỉ mỉ từng ti từng tí để mỗi người con mới về dần thích nghi với cuộc sống tại ngôi nhà thứ hai Trí Đức… Ở mỗi không gian, mỗi khoảnh khắc, học trò K27 đều được đón nhận sự hỗ trợ, quan tâm, chia sẻ kịp thời. Cảm giác còn chút bỡ ngỡ, ngập ngừng nhanh chóng trở thành sự tự tin, niềm vui phấn chấn đón chờ những điều mới mẻ đang dần mở ra ở ngôi trường độc nhất vô nhị Trí Đức.

        Về nhập Trường, K27 chính thức bước chân trên hành trình mới với cơ hội tốt để phát triển bản thân. Bởi Trí Đức là chiếc nôi mà từ đây, mỗi học trò đều được học tập, tích lũy kiến thức kỹ năng, rèn tâm dưỡng tính, xây đắp ước mơ, thực hiện mục tiêu tuổi trẻ – đời người.

Ngày về Trường, tạm xa rời vòng tay cha mẹ, có phút giây lưu luyến và cả những khi da diết nhớ cha mẹ, nhớ người thân. Những tình cảm nhân văn đẹp đẽ đó được khơi dậy, thổn thức trong lòng và kết thành nguồn động lực mạnh mẽ thôi thúc học trò Trí Đức học tập, rèn luyện để xứng đáng hơn với gia đình, với thầy cô. Và cha mẹ, ông bà, em nhỏ cũng vậy! Đưa con về Trí Đức, niềm hy vọng về tương lai tươi sáng của con em được thắp lên nhưng chẳng thể nguôi những xao xuyến lúc chia tay trong buổi đầu xa nhớ. Trí Đức thấu hiểu, trân trọng những tình cảm thiêng liêng đó và giúp trò biết chuyển hóa tất cả thành giá trị quý giá hơn cho cuộc sống.  Chỉ qua ngày một ngày hai, quen dần, thích nghi với thế giới Trí Đức, K27 sẽ tự tin làm chủ nhân thế hệ tiếp nối truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

          Đại gia đình Trí Đức hân hoan đón chào K27. Với sứ mệnh của ngôi trường “Tiên phong trong lĩnh vực Giáo Dục Làm Người”, Trí Đức với tất cả yêu thương và trách nhiệm sẽ cùng các học sinh K27 thực hiện ước mơ tươi đẹp phía trước.

Cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã tin yêu gửi gắm con em mình về Trường để Nhà trường được đồng hành cùng gia đình và các con. Cảm ơn các em học sinh K27 đã lựa chọn Trí Đức làm ngôi nhà thứ hai của mình để thắp sáng tương lai. Hôm nay, các em tự hào về Nhà trường – Ngày mai, Nhà trường tự hào về các em. Ngày nhập trường 12 tháng 8 bắt đầu dấu mốc bước chuyển mình đột phá đó của K27 Trí Đức. Một trang mới bắt đầu, nhất định vươn nhanh để thành công nhé, K27 thân yêu!

CTV Truyền thông Trí Đức 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378718188