TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

NGÀY HỘI TRI ÂN 2023 – NIỀM VUI NHÂN ĐÔI

Lễ hội mùa tri ân hằng năm là ngày lễ lớn mang tính truyền thống của Đại gia đình. Nét đặc sắc của ngày Lễ là ở không khí tưng bừng náo nhiệt của HỘI TRI ÂN, với âm hưởng tôn nghiêm của LỄ TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO và cảm xúc sâu lắng của GIAO LƯU CÁC THẾ HỆ HỌC SINH Trí Đức.

HỘI TRI ÂN năm nay là đoạn kết trọn vẹn của chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niệm 25 năm thành lập Trí Đức. Đích đến là Đại lễ đã đem không khí tưng bừng và niềm vui nhân đôi cho Hội Trí Đức diễn ra buổi sáng ngày 18/11/2023 vừa qua.

Dưới ánh nắng ấm áp của tiết trời giao mùa, trong không gian rợp bóng cờ hoa, không khí ngày hội tươi vui, náo nhiệt bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Thầy và trò Trí Đức ai nấy đều hân hoan với những cung bậc cảm xúc đặc biệt, nét tươi vui trên khuôn mặt và những nụ cười rạng rỡ.

Sau những tiết mục văn nghệ lắng đọng niềm niềm tự hào là phần Tổng kết, trao giải Hội thi Thể dục thể thao và Văn nghệ của Cán bộ Giáo viên, nhân viên Nhà trường trong dịp chảo mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 25 năm Thành lập trường.

Việc đẩy mạnh các hoạt động văn hoá – văn nghệ – thể dục, thể thao trong Nhà trường đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chuỗi chương trình; góp phần tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết tập thể CB GV NV; tiếp thêm nguồn cảm hứng nhiệt huyết cho công tác chăm sóc và giảng dạy học sinh ngày càng tốt hơn.

Giải thưởng Văn nghệ

Giải Nhất môn kéo co – Đội QLGD HS

Giải Ba môn Kéo co – Đội Bếp ăn tập thể

Hằng năm, chờ đón Lễ Hội đặc biệt này, bước vào mùa tri ân, học trò Trí Đức hân hoan với các cuộc thi sôi nổi, có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày lễ trọng đại, phát huy những nét đẹp truyền thống mà biết bao thế hệ cựu học sinh Trí Đức gây dựng nên. Những ngày qua, học sinh toàn Trường đã cùng nhau thi đua học tốt, tham gia nhiệt tình cũng như cổ vũ thật hăng say cho các trận thi đấu TDTT, thi Làm hoa – cắm hoa nghệ thuật, Làm báo tường, Sáng tác thơ văn…. Suốt hơn một tháng qua, mỗi ngày, Đại gia đình Trí Đức có thêm một ngày vui góp nên Mùa Tri Ân Trí Đức 2023 yêu thương trọn vẹn.

Tiếp sau phần trao giải dành cho tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên Nhà trường là phần Tổng kết và trao giải các hoạt động thi đua chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và kỉ niệm 25 năm Thành lập trường cho các lớp, các cá nhân học sinh đạt thành tích. Mỗi giải thưởng đều là sự cố gắng nỗ lực của mỗi học sinh, là tinh thần đoàn kết, sự gắn bó, yêu thương của tập thể. Hơn ai hết, các em chính là những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của các hoạt động trong chương trình đặc biệt này.

Đội 10N2-K27 – Giải Nhất môn Kéo co Nữ

Các cá nhân nhận giải thưởng Viết Diễn văn

Sau chương trình Tổng kết và trao giải, thầy và trò THPT Trí Đức cùng hòa mình vào các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam và nhận những phần quà từ các quản trò.
Mỗi khu vực được bài trí các trò chơi khác nhau với các thầy cô phụ trách quản trò. Từ ô ăn quan, phi tiêu, tô tượng, đập lon, cướp cờ hay nhảy dây, bắn bi, tham quan khu triển lãm … tất cả các trò chơi gần gũi nhưng đã tạo sự thu hút đặc biệt với các em học sinh. Hết mình với không khí Hội truyền thống, các học trò đã có được niềm vui nhân đôi.


Tham quan Khu triển lãm


Bịt mắt đập lon


Nhảy dây


Ô ăn quan


Say sưa tô tượng

Chương trình Hội buổi sáng 18/11 đã diễn ra thiết thực, ý nghĩa và tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh. Được trao thưởng, được tham gia trải nghiệm trò chơi dân gian, các học sinh có thêm niềm vui, tình thân, tinh thần đoàn kết, rèn luyện tư duy, sức khoẻ, sự khéo léo và mang lại những phút giây giải trí thú vị. Điều tuyệt vời nhất, với các trò chơi, những người con Đại gia đình Trí Đức được sống lại, trở về với tuổi thơ tươi đẹp đung không khí Lễ hội dân gian. Hết mình vui chơi và tận hưởng, các học trò đã có thêm một kỷ niệm ngọt ngào cùng Đại gia đình Trí Đức, khắc thêm ký ức không quên về Mùa tri ân 2023 – Những phút giây ngập tràn niềm vui, tưng bừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niệm 25 năm Thành lập Trường THPT Trí Đức.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378718188