TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

Nhịp sống mới trong những ngày đầu năm học

Vào những ngày đầu tháng bảy, khi thí sinh cả nước đang bước vào kì thi Đại học, những người con Trí Đức từ mọi miền Tổ quốc cũng nô nức kéo về Thủ đô, trở lại ngôi nhà chung để bắt đầu cho một năm học mới. Trở về trường trong niềm hân hoan song trong bước chân những cô cậu học trò lớp 11, 12 vẫn vương vấn nỗi bâng khuâng, lưu luyến lúc chia tay người thân trước cổng Kí túc xá. Những tình cảm đẹp đẽ, thiêng liêng này chính là động lực để học trò Trí Đức mạnh mẽ, tự tin hơn, bước tiếp vững vàng hơn cùng Trí Đức thực hiện ước mơ.


(Bịn rịn lưu luyến phút chia tay)

Sau hơn một tháng tạm rời xa ngôi nhà thứ hai, nay các học trò Trí Đức mang theo về trường biết bao cảm xúc nhưng hết thảy đều bừng lên một hơi thở mới nóng bỏng hi vọng. Gặp lại khoảng trời thân yêu, gương mặt những học trò rạng ngời niềm vui.

Quen thuộc, thân yêu quá!


Lại được ngồi nơi hành lang lớp học…

Sau những ngày đêm xa cách với biết bao nhớ nhung, tối chủ nhật đầu tiên trở lại trường, những đứa con thân yêu của Đại gia đình Trí Đức lại được lắng nghe lời thân thương, quen thuộc của người cha kính yêu. Tối sinh hoạt kí túc xá đầu tiên của năm học mới diễn ra ấm cúng, thân mật dưới ánh sao trời. Đại gia đình, lâu lắm mới lại được quây quần bên nhau quanh bể cá sân trường.

Sinh hoạt ký túc xá

Ngay từ thứ Hai đầu tuần, ngày 7 tháng 7, thế hệ Chim Ưng K16, 17 của Trí Đức đã chính thức bước vào ngày học đầu tiên của năm học mới. Một ngày mới bắt đầu trong nắng cuối hè dịu vơi, êm ả.
Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm học, các cuộc họp giao ban giữa Thầy Hiệu trưởng cùng Giáo vụ, Giáo viên chủ nhiệm, Ban quản lí KTX, học sinh… diễn ra khẩn trương, kịp thời nhằm triển khai công tác, nhiệm vụ cụ thể, đẩy nhanh tiến độ ổn định mọi mặt từ đời sống đến học tập, vui chơi giải trí của học sinh.

Họp GVCN, Ban quản lí KTX ngay sau tiết 4 buổi học đầu tiên


CLB Truyền thông đa phương tiện và cộng tác viên nội san Trí Đức cũng có cuộc họp mặt và nhận nhiệm vụ từ Thầy Hiệu trưởng

Với sự phối kết hợp và bắt nhịp nhanh chóng, chỉ trong nửa đầu tuần học đầu tiên của năm học mới, toàn bộ hoạt động dạy – học cùng các hoạt động khác của thầy trò Trí Đức đã đi vào guồng chảy tốc độ. Không khí thi đua, học tập, rèn luyện chào đón ngày lễ khai giảng năm học 2014- 2015 được nhóm lên sục sôi ở tất cả các khối lớp.
Nhịp sống mới mạnh mẽ của những ngày đầu tiên này là bước khởi đầu tốt đẹp đem đến sắc màu thành công rực rỡ cho một năm học đang đón đợi phía trước. Trí Đức, một năm mới nhất định thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378718188