TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

TÂM THƯ CỦA THẦY

    Tâm thư của thầy Hà Trung Hưng gửi đến các thế hệ học trò THPT Trí Đức:       

               Các em cựu học sinh Trí Đức thân yêu!

              Thời gian đi nhanh quá. Mới đó, đã 24 khóa học sinh Trí Đức ra Trường.

              Có duyên mới gặp, có phúc mới đủ yêu thương. Lớn lên từ mái nhà chung Trí Đức, rời Nôi, các em mang theo thương nhớ ân tình. Thầy và Trí Đức cũng mãi khắc khoải chờ trông, canh cánh trong lòng… Đã bao lâu rồi Thầy trò ta chưa được gần lại bên nhau? Đã bao lâu rồi, Thầy chưa được thấy bóng dáng những đứa con lớn vui quanh sân Nhà? Bao lâu rồi chưa được hưởng khoảnh khắc hạnh phúc vô bờ của đêm giao lưu thấm đẫm tình Thầy – Trò, Cha – Con. Thương nhớ những học trò cứ biền biệt từ ngày rời Nôi…

            Ước vọng, cuộc sống cuốn ta đi. Tuổi trẻ, các em lo gánh vác trăm công  ngàn việc: riêng – chung – sự nghiệp. Có em sinh cư nơi nước bạn xa xôi, cũng có vô vàn mối dây ràng níu… thành ra dù nhớ trường xưa bạn cũ cũng chẳng dễ thực hiện một chuyến trở về. Thầy thấu hiểu, tự hào và luôn thầm cầu mong các trò thành đạt, vươn xa cho kịp bằng người. Cũng vì thế, bao lâu nay, nghĩa tình Trí Đức, ta đành nén lại trong lòng.

            Các em học sinh của Thầy – những  người con yêu quý của Cha! Năm nay, Trí Đức nhà ta tròn 25 tuổi. Trường tổ chức Đại lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập Trường để nhắc nhớ dấu ấn Trí Đức với thời gian. Nhà có việc lớn, Thầy viết tâm thư nhắn gửi tất cả các thế hệ cựu học sinh – những đứa con xa nhà. 25 năm ấy, biết bao nhiêu tình… Mong các em, dù đang ở đâu, làm gì cũng bớt chút thì giờ, chuyền thư Thầy, kết nối và hẹn nhau cùng về. ĐIỂM HẸN Trí Đức từng ngày mong đợi các em.

             HẸN Hội của Trường sẽ diễn ra đúng dịp Lễ tri ân truyền thống, ngày 19 và 20 tháng 11 năm 2023. Thời gian từ nay đến lúc đó không còn dài. Để có được ngày đoàn viên trọn vẹn, viên mãn sau chặng đường ¼ thế kỷ, Thầy kêu gọi tất cả những người con Trí Đức hãy cùng nhau góp tâm sức, đồng lòng giúp Thầy lo tròn việc lớn của Đại gia đình ta. Ngay từ giây phút này, khi nhận được thông điệp từ Thầy, các em hãy cùng hướng tâm về Trí Đức. Bất cứ em nào có khả năng gì (về tổ chức sự kiện, kinh nghiệm quản trị số hóa, lập trình công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, văn nghệ, nghệ thuật.v.v..) hãy liên hệ với BTC ngay để được chung tay chuẩn bị cho ngày vui lớn. Nếu quá xa xôi, khó thu xếp về trực tiếp thì các em kết nối trao đổi online. Nếu sắp xếp được công việc, bố trí được thời gian, bất cứ lúc nào, các em về Trường, Thầy và Trí Đức luôn hoan hỉ đón đợi, cậy nhờ.

             Các em học sinh rất yêu quý. Ở tuổi Thầy không còn sức vóc như xưa, cũng không thể một mình toan lo việc lớn. Thầy rất vui mừng, hạnh phúc biết bao khi thấy các trò, các con trở về, quây quần bên nhau chia sẻ tâm tình, chung vai gánh vác việc Nhà như những ngày xưa đã từng như vậy. 25 năm cùng nhau giữ lửa, thổi hồn, thắp tình Trí Đức, ngày đoàn viên,  Thầy – Trò, bạn bè thỏa nguyện ước mong, trải lòng nhớ nhung. Tâm và công các con san sẻ cùng Trường là phúc của Thầy, của Trường, là nguồn vui lớn của cả Đại gia đình, là ngọn gió mát lành lan tỏa hương thơm tới muôn người, là niềm tự hào là tấm gương để các thế hệ học sinh tiếp nối học hỏi noi theo và là sinh khí mới cho tất cả thầy trò ta thêm yêu cuộc sống, vững bước tương lai.

            25 năm Trí Đức, đã đến lúc trở về! Thầy yêu quý, mong chờ các con rất nhiều! Hỡi tất cả Chim Ưng của Thầy, “xin chớ đợi chờ”…

            Mọi thông tin muốn trao đổi trước, các em liên lạc với bộ phận kết nối qua số điện thoại: 0387051818

          Hẹn ngày tái ngộ!                                   

                                                                                                           Ngày 05 tháng 10 năm 2023

                                                                                                           Thầy  Hà Trung Hưng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378718188