TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

Trí Đức khi biết điểm

Trí Đức…khi biết điểm!

Hồi hộp, nóng lòng mong ngóng và cả những lo âu… Đó là tâm trạng của chúng tôi sau mỗi kì thi Giai đoạn. Đã cố gắng rất nhiều khi ôn tập. Đã nỗ lực hết mình khi làm bài. Những xung quanh mỗi chúng tôi, ai cũng có vẻ vượt qua mình. Thành ra, đợi điểm thi Giai đoạn là những ngày giờ đủ để đứng ngồi không yên.

Và rồi cái ngày được biết điểm cũng đã đến. Chỉ chờ lớp trưởng thông báo, đã có bảng điểm, cả lớp – từ nam tới nữ, từ lớp 10 đến 12 – lúc ấy trông chẳng khác nào cái tổ chim với những chú chim con đang đòi được ăn…

Biết điểm, mỗi bạn mang một tâm trạng khác nhau. Có bạn mừng vui khôn xiết khi điểm của mình cao hơn. Dù phần điểm hơn đó chỉ là 0,25 điểm so với tổng điểm giai đoạn trước. Và cũng có bạn không giấu nổi nét buồn trên gương mặt vì điểm của mình không được như mong muốn . Và có cả những giọt nước mắt rơi. Rồi những cảm giác chạnh lòng trước các bạn lại “tràn” về khi điểm của mình kém hơn điểm bạn. Rồi nỗi tiếc nuối khi điểm thấp hơn giai đoạn trước, bị tụt hạng. Những câu nói “biết thế mình…” lại bắt đầu vang lên thổn thức, thúc giục. Cũng từ giây phút ấy, quyết tâm mới lại bắt đầu được nung nấu. Tất cả đang trông chờ ở giai đoạn sau. Bạn điểm thấp hạ quyết tâm nâng cao điểm để bằng bạn bằng bè. Bạn điểm cao vẫn chẳng tự hài lòng, tự nhủ bật lên hơn nữa chinh phục tốp trên, hạ giá thành đầu điểm. Bạn đứng đầu khối quyết tâm giữ vững vị trí… Cứ như vậy, lửa trong mỗi chúng tôi lại ngùn ngụt dâng lên.

Có một điều chắc chắn là tất cả mọi người đều quan tâm và muốn biết ngay xem ai là người điểm cao nhất khối. Cùng với đó là những bất ngờ thú vị đan xen niềm tự hào, cảm phục những người con xuất sắc của Đại gia đình. Kết thúc Giai đoạn III vừa rồi, kết quả thật bất ngờ, những “tân thủ khối” cũng đã được xác lập lại! Bạn đứng đầu mỗi khối 10, 11, 12 là niềm ngưỡng mộ, là tấm gương để bạn bè phấn đấu noi theo. Vị trí số 1 của các khối đã chính thức công bố. Vậy họ là những ai?

image001

Lê Đức Minh – 10N3 là bạn sở hữu tổng điểm cao nhất khối 10 kì thi Giai đoạn III. Điểm năm môn của Đưc Minh là:

Toán Hóa Văn Anh Tổng
 

10

 

10

 

8,5

 

8

 

7

 

43,5

Lê Đức Minh có điểm thi GĐ III cao nhất khối 10

image003

Đinh Bảo Minh – 11N3 với tổng điểm 46, 8 bạn là người đạt điểm cao nhất khối và cũng là điểm cao nhất trường trong Kì thi Giai đoạn III vừa qua.

Toán Hóa Văn Anh Tổng
 

10

 

9,25

 

9,5

 

8,5

 

9,5

 

46,8

Đinh Bảo Minh – 11N3 sở hữu điểm thi GĐ III cao nhất khối 11

image005

Ngô Thị Minh Anh – 12N1đứng ở vị trí số 1 khối 12 trong Kì thì Giai đoạn III với tổng điểm 44, 25.

Toán Hóa Văn Anh Tổng
 

9

 

8,5

 

9,75

 

8

 

9

 

44,25

Ngô Thị Minh Anh có điểm thi GĐ III cao nhất khối 12

Với số điểm cao đồng bộ ở tất cả các môn, các bạn rất xứng đáng với danh hiệu “tân thủ khối”. Không chỉ có các bạn tốp đầu đạt được nhiều điểm cao mà nhìn tổng thể kết quả toàn trường giai đoạn này cũng đã được nâng lên một cách đáng kể. Điểm sàn của các lớp cũng chênh lệch hơn so với giai đoạn trước. Đây là một bước tiến bứt phá trong công cuộc học tập của toàn thể học sinh của trường. Chúc các bạn có một khí thế, tinh thần quyết tâm mới cho GIAI ĐOẠN IV trong hai tháng phấn đấu tiếp theo. Vị trí “tân thủ khối” không phải của riêng ai! Tất cả đang đón đợi mỗi công dân Trí Đức ở phía trước.

Bích Ngọc – 11N1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378718188