Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

Trí Đức nóng lên trong ngày thi giai đoạn 1

Sáng ngày hôm nay 03/10/2017, cả 3 khối HS Trường THPT Trí Đức chính thức bước vào ngày đầu tiên trong kì thi giai đoạn I. Đã trở thành truyền thống, kì thi là một cuộc tổng kết những nỗ lực học tập của các em trong suốt hơn 2 tháng vừa qua.
Theo sự chỉ đạo của Nhà trường, kì thi giai đoạn lần này sẽ tổ chức trong 2 ngày liên tiếp 03,04.10.2017 với 5 môn thi: Toán, Văn, Anh, Lý , Hóa. Hôm nay các em bước vào môn thi đầu tiên: môn Toán (đối với Hs khối 10, 11), môn Văn, Tiếng Anh (đối với HS khối 12).
Lịch thi giai đoạn 1 trên bảng thông báo của Nhà trường.
Mới hơn 6h sáng, cả KTX bỗng nhộn nhịp hơn mọi ngày, các em dậy rất sớm để chuẩn bị cho ngày “ra quân” đầu tiên. Mặc dù giữa ngày mưa trong lành, mát mẻ của Hà Nội nhưng khoảng trời Trí Đức hôm nay lại trở nên nóng hơn bởi không khí sục sôi, ý chí và lòng quyết tâm của hơn 870 học sinh toàn trường.
Học sinhdậy rất sớm để ôn bàicho ngày thi đầu tiên.
Học sinh lên lớp học, chuẩn bị cho môn thi đầu tiên.
Đã trở thành nét đẹp trong văn hóa “học thật, thi thật” của Trí Đức. Kì thi giai đoạn cũng được Nhà trường kiểm soát chặt chẽ, nghiêm túc mọi mặt từng công đoạn ôn tập, ra đề và coi thi. Mỗi phòng thi đều được bố trí 2 giám thị giống như kì thi THPT Quốc gia. Mọi công tác chuẩn bị chu đáo, khách quan đã hoàn tất chờ đón những sự nỗ lực ở các em với thành tích tốt đẹp.
Hội đồng giám thị trước giờ thi
Đối với học sinh khối 10 – K21 thì đây là một thử thách đầu tiên của Đại gia đình dành cho các em, là cuộc tập dượt đầu tiên cho rất nhiều những kì thi khác của Trí Đức mà các em sẽ phải trải qua. Với học sinh khối 11, 12 đây là một trong rất nhiều lần thi mà các em đã quen nhưng cũng không tránh khỏi những sự hồi hộp. Trước giờ thi nghiêm túc và khách quan có thể thấy nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trên khuôn mặt các sĩ tử Trí Đức: có nét mặt đăm chiêu vì hồi hộp, có gương mặt rạng rỡ nụ cười của niềm hi vọng…Toàn trường bước vào ngày thi đầu tiên với tâm thế của những người làm chủ kiến thức và phương pháp.
Học sinh nói chuyện vui vẻ với nhau trước khi vào phòng thi
Học sinh làm bài nghiêm túc trong phòng thi.
Kết thúc môn thi đầu tiên, các học sinh hào hứng thảo luận, trao đổi với nhau về đề thi và cách làm. Có những nụ cười mừng rỡ vì làm bài mĩ mãn, có những niềm tiếc nuối vì một lỗi làm nhầm… Tất cả những cảm xúc đan xen khiến sân trường Trí Đức hôm nay thật giàu màu sắc.
Hết môn thi đầu tiên, các em trở về KTX và chuẩn bị cho những môn thi tiếp theo.
Học sinhthảo luậnsau khi thi xong môn thi đầu tiên
Với sự cố gắng, quyết tâm và ý chí của những chú chim Ưng mạnh mẽ, với sự trang bị kĩ càng, hiệu quả từ các thầy cô giáo thì chắc chắn tất cả học sinh 3 khối sẽ thi tốt, làm bài tốt để món quà cho ngày họp phụ huynh và ngày nghỉ giai đoạn là những nụ cười hạnh phúc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0378.718.188