TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

Trí Đức trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2016 – 2017

Sáng nay, ngày 5/9/2016, cùng với hơn 22 triệu học sinh cả nước, học sinh trường THPT Trí Đức đã được đón ngày Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017 trong không khí tưng bừng, phấn khởi. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn, trang trọng, tôn nghiêm đem lại những ấn tượng đẹp đẽ, sâu sắc cho thầy trò Trí Đức trong ngày chào mừng năm học mới.

image001

Trong buổi Lễ Khai giảng, gần 1000 học sinh Trí Đức đã được lắng nghe Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước đồng thời cũng phấn khởi đón nhận nhiệm vụ năm học mới từ Thầy Hiệu trưởng Nhà trường. Bước vào năm học 2016 – 2017, thầy và trò Trí Đức xác định tinh thần, ý chí, quyết tâm cao hơn nữa để giữ vững truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, không ngừng khẳng định vị thế của Trí Đức – Một Trường học đẳng cấp – Một Xã hội nhỏ văn minh – Một Đại gia đình đầm ấm.

image003Thầy Hiệu trưởng đọc Thư của Chủ tịch nước và giao nhiệm vụ năm học mới

Nhiệm vụ kế thừa và phát huy truyền thống cao quí ấy của Nhà trường gửi gắm vào các thế hệ học sinh. Trong buổi lễ, toàn Trường vui mừng chào đón gần 300 tân học sinh lớp 10 – K20. Các em là thế hệ tiếp nối, là tình yêu mến và sẽ là niềm tự hào của Trí Đức thế hệ thứ 20.

image005Vui mừng chào đón học sinh lớp 10 – K20 trong buổi Lễ Khai giảng

Trong không khí thiêng liêng và vui tươi, tiếng trống ngày Khai trường vang lên như hiệu lệnh thôi thúc những Người con mang khí chất Chim Ưng dâng cao hơn nữa ngọn lửa quyết tâm học tập, luyện đức rèn tài xứng đáng với danh hiệu Học sinh TRÍ ĐỨC. Tiếng trống ngày Khai trường vang vọng, nhắc nhở mỗi mỗi học sinh không ngừng cố gắng từng ngày bởi trong hồi trống ấy gửi gắm, truyền đi thông điệp, lời nhắn nhủ, tình yêu thương và bao tâm huyết của Thầy Hiệu trưởng

.image007

image009Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai trường và đón nhận bó hoa tươi thắm của tập thể học trò

image011

Hòa trong nắng gió mùa thu trong xanh, cây và hoa Trí Đức quyện hòa trong đàn, nhạc, lời ca tiếng hát, nụ cười… vang xa như lời chúc một năm học mới thành công, viên mãn sẽ dành cho Trí Đức. Lễ Khai giảng năm học mới kết thúc nhưng dư vang đẹp đẽ của ngày lễ hội vẫn lắng sâu trong những bài học của trò, lời giảng của thầy cô ngay trong những tiết học đầu tiên diễn ra ngay sau buổi lễ.

image013

image015

image017

image019

image021

image023

Một năm học mới bắt đầu. Chúc Nhà trường chúng ta một năm gặt hái nhiều thành công hơn nữa và gửi gắm niềm hy vọng, mong ước các học trò Trí Đức hãy thắp sáng ước mơ để bay cao, bay xa.

Cộng tác viên K19

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378718188