TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

Trí Đức tưng bừng trong ngày Lễ Khai Giảng chào mừng năm học mới 2018–2019

 

Ngày 5/9/2018, hòa chung không khí tưng bừng của ngày Lễ đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên cả nước, Thầy và Trò Trường THPT Trí Đức đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2018 – 2019. Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi hòa với màu cờ sắc hoa rực rỡ, sự hiện diện đủ đầy của các Quý vị đại biểu, các Thầy giáo, Cô giáo, các cô bác đại diện Hội Cha Mẹ học sinh, các cô bác cán bộ nhân viên và gần 1000 học sinh Trí Đức đã đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp nhất cho năm học mới.

Đại diện Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng Hà Trung Hưng – người cha kính yêu của những đứa con trong Đại gia đình Trí Đức, đã đọc Diễn văn chào mừng Khai giảng và giao nhiệm vụ năm học mới cho toàn Trường. Thầy ân cần trao gửi niềm tin, hy vọng các học trò không ngừng nỗ lực phấn đấu, cùng nhau phát huy truyền thống, làm rạng danh Trí Đức: Một Trường học đẳng cấp – Một Xã hội nhỏ văn minh – Một Đại gia đình đầm ấm. Hồi trống khai trường dõng dạc, vang vọng như hiệu lệnh, thôi thúc hàng nghìn trái tim Trí Đức rung lên nhịp đập của sự quyết tâm, đoàn kết hướng tới chinh phục những mục tiêu đặt ra trong chặng đường phía trước.

Thầy Hiệu trưởng đánh hồi trống Khai trường

Nhận những bông hoa tươi thắm, Thầy xúc động ghi khắc tấm lòng hiếu kính, thơm thảo của những người trò nhỏ hướng về Trường, về thầy cô, đặc biệt là hướng về Người Cha kính yêu của Đại gia đình Trí Đức. Trong thời khắc đánh dấu bước khởi đầu năm học, Thầy và trò, nghĩa tình và đồng thuận, thương mến và quyết tâm … quyện hòa, lan tỏa theo nắng gió mùa thu. Tất cả đều sáng trong, tỏ rõ.

Đại diện học sinh dâng tặng Thầy Hiệu trưởng bó hoa tươi thắm

Trong hành trình bước vào năm học mới, Thầy Hiệu trưởng Nhà trường dành tình yêu thương, sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ học sinh K22 – những đứa con út trong Đại gia đình Trí Đức. Các em được đón chào nhiệt liệt, thân thương trong vòng tay san sẻ nghĩa tình nặng sâu của Trí Đức. Lần đầu tiên được đứng dưới cờ hát vang Bài ca Trí Đức, các em xúc động ghi nhớ lời Thầy nhắn nhủ: Hôm nay, các em tự hào về Trường; Ngày mai, Nhà trường tự hào về các em! Không khí thiêng liêng, thành kính thiết tha của Lễ Khai giảng ở ngôi trường Độc và Lạ Trí Đức đã in sâu trong ký ức những cô cậu học trò lớp 10. Các em xứng đáng được yêu thương nhiều nhất bởi các em đã dũng cảm, dứt khoát rời xa chiếc nôi ấm áp gia đình, đến với Trí Đức để nuôi lớn khát vọng lập thân, lập nghiệp.

Toàn Trường đón chào tân học sinh lớp 10 – K22

Những tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới gửi gắm tình yêu, sự gắn bó tha thiết của học trò với ngôi trường có bề dày truyền thống. Lời ca, điệu múa, tiếng nhạc thổi bùng khí thế hân hoan, lòng tự hào quyện hòa nhiệt huyết cháy bỏng của tuổi trẻ Trí Đức với tương lai, với quê hương đất nước. Nét đẹp, tài hoa Trí Đức thể hiện trong những màn biểu diễn đầy xúc cảm.

Lời thúc giục, tiếng trống trường, âm hưởng hào hùng, khí thế tưng bừng phấn khởi của ngày Lễ Khai giảng Trí Đức cùng với nắng gió mùa thu lan tỏa truyền đọng kết tụ thành lòng quyết tâm, sự nỗ lực luyện đức rèn tài của học sinh toàn Trường trong năm học 2018 – 2019. Tất cả hứa hẹn niềm tin Đại chiến thắng – Đại thành công!

CTV Truyền thông Trí Đức K20

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378718188