Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

Trường THPT Trí Đức – Rộn rã ngày khai trường

Hòa chung niềm vui hân hoan của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 05/09/2017, trường THPT Trí Đức trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 và nồng nhiệt chào đón hơn 270 “tân binh” gia nhập Đại gia đình Trí Đức.

Sự chuẩn bị chu đáo cho lễ khai giảng năm học mới.

Đại diện cho BGH, thầy giáo Hà Trung Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn buổi lễ. Trong đó, Thầy gửi lời tri ân sâu sắc đến những thế hệ Nhà giáo ưu tú đã gắn bó và đóng góp tích cực, làm nên những thành tựu giáo dục xuất sắc cho Nhà trường. Bên cạnh đó Thầy cũng tự hào tổng kết những thành quả gặt hái được trong nhiệm vụ tu tâm, rèn chí, luyện tài của học sinh Trường THPT Trí Đức. Bước vào năm học 2017 – 2018, thầy và trò trường THPT Trí Đức quyết tâm giữ vững tinh thần và ý chí để phát huy hơn nữa truyền thống quý báu của Nhà trường – là một trong những điểm sáng của giáo dục Thủ đô.


Không khí trang trọng của buổi lễ Khai giảng

 

Trong buổi lễ, toàn Trường vui mừng chào đón hơn 270 tân học sinh lớp 10 – K21. Các em là thế hệ sẽ tiếp nối truyền thống những người con Trí Đức mang khí chất Chim Ưng dũng mãnh, tự tin, là tình yêu mến và niềm tự hào của Trí Đức.

Toàn trường chào đón học sinh khối 10.

Trong không khí thiêng liêng và tươi vui, tiếng trống ngày Khai trường vang lên như hiệu triệu thôi thúc những thế hệ học sinh Trí Đức dâng cao hơn nữa ngọn lửa quyết tâm học tập, rèn đức, luyện tài. Tiếng trống giục giã, nhắc nhở mỗi học sinh không ngừng cố gắng từng ngày bởi trong đó gửi gắm biết bao thông điệp, niềm hi vọng, tình yêu thương và tâm huyết của Thầy Hiệu trưởng.

Thầy giáo Hà Trung Hưng – hiệu trưởng Nhà trường đánh hồi trống khai giảng năm học mới.

Tại buổi lễ, BGH Nhà trường vinh dự trao thưởng cho những học sinh đạt điểm cao trong kì thi Đại học 2017 và những học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi HSG cấp cụm, cấp Thành phố. Đó là sự ghi nhận quý báu của Nhà trường dành cho những nỗ lực, cố gắng ở các em. Sang năm học mới, niềm hi vọng lại được nhóm lên bởi những thành quả nỗ lực hơn nữa ở các em và những thế hệ sẽ tiếp nối các em.

Thầy Hiệu trưởng trao quà và phần thưởng cho các em học sinh xuất sắc.

Hòa chung không khí tưng bừng rộn rã của ngày Khai trường, thầy và trò trường Trí Đức được tiếp thêm nguồn sức mạnh tinh thần vô giá bằng những tiết mục văn nghệ đến từ các cá nhân, chi đoàn của Trường. Đây là món ăn tinh thần hấp dẫn để khởi đầu một năm học mới đầy nhiệt huyết, phấn khởi.

Những tiết mục văn nghệ của Nhà trường được chọn lọc và biểu diễn công phu.

Năm học mới bắt đầu bằng không khí giục giã, vui tươi và tràn đầy khí thế và quyết tâm. Chúc trường THPT Trí Đức chúng ta năm học 2017 – 2018 gặt hái nhiều thành công rực rỡ hơn nữa và gửi gắm niềm hy vọng, mong ước các học trò Trí Đức hãy thắp sáng ước mơ để bay cao, bay xa.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0378.718.188