Điện thoại +84 24 3768 6902
Liên kết

Trường THPT Trí Đức tiếp tục ủng hộ 300 triệu đồng chống dịch Covid-19!

TTTĐ – Trường THPT Trí Đức (Hà Nội) vừa tiếp tục đóng góp 300 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội.

Toàn bộ số tiền nói trên là do các thầy, cô giáo, nhân viên trường THPT Trí Đức đóng góp. Trường THPT Trí Đức là trường nội trú 100%, có trụ sở ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Học sinh của trường đến từ hơn 40 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 20 dân tộc khác nhau.

Chia sẻ về việc làm ý nghĩa của nhà trường, thầy Hà Trung Hưng, Chủ tịch HĐQT cho biết, trước tình hình “giặc Covid-19” đang hoành hành hiện nay, trường THPT Trí Đức luôn trăn trở, mong muốn có thể cùng chung tay góp sức với người dân thành phố và đất nước đẩy lùi đại dịch.

Song song với việc duy trì vệ sinh, khử khuẩn trường lớp thường xuyên, hiện nay nhà trường đang tập trung hỗ trợ ôn luyện kiến thức, dạy học online cho học sinh trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch.

Để giảm bớt khó khăn cho giáo viên, nhân viên trong giai đoạn này, trường THPT Trí Đức đã hỗ trợ lương tháng 2, tháng 3 cho 85 giáo viên, nhân viên cơ hữu của trường với mức lương trung bình là 6.271.000 đồng/người/tháng. Sang tháng 4/2020, nhà trường đã huy động toàn bộ giáo viên chủ nhiệm và bộ môn dạy online cho học sinh nên mức chi lương cho giáo viên bộ môn sẽ cao hơn tháng 3 và cao hơn cả mức dạy theo phương pháp truyền thống.

Trước đó, tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Trí Đức đã đóng góp 500 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Ủy ban MTTQ Việt Nam. Ngoài ra, để phòng, chống dịch Covid-19 nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất khu ký túc xá 6 tầng với tổng số tiền hơn 470 triệu đồng và sẵn sàng để thành phố trưng dụng làm khu cách ly tập trung.

Những hành động đầy ý nghĩa của trường THPT Trí Đức đã và đang làm thể hiện quyết tâm cũng như ý chí, tình cảm của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường nói riêng và cán bộ giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT Thủ đô nói chung khi đất nước gặp khó khăn, sẵn sàng cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Theo NGỌC LINH(Báotuoitrethudo.com.vn/)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378.718.188