TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP - XÃ HỘI NHỎ VĂN MINH - ĐẠI GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM

Từ “Zero” thành “Hero”, chinh phục IELTS cùng học sinh Trí Đức

Sau những tháng ngày nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua rào cản online kéo dài, đến lúc này đã là thời điểm các chiến binh IELTS Trí Đức tăng tốc chinh phục những đơn bị kiến thức cuối cùng, sẵn sàng cho những Bài kiểm tra quan trọng. Và kết quả bài kiểm tra sẽ hỗ trợ đắc lực việc giành tấm vé vàng vào Đại học mơ ước tring một tương lai gần.

Ngày nay, việc học và thi IELTS trong nước cũng như Quốc tế là chương trình ngoại ngữ phổ biến. Nhưng IELTS Trí Đức có những giá trị, đặc điểm khác biệt. Điểm khác biệt lớn nhất mà chỉ có ở Trí Đức là sự kết hợp hoàn hảo, sự quan tâm sâu sắc của Ban giám hiệu, của thầy cô giáo chủ nhiệm, các cô bác cán bộ nhân viên với học sinh Trí Đức nói chung, các học trò IELTS nói riêng.  

Các khóa học IELTS tại Trí Đức, thầy cô luôn dành tâm sức đồng hành, giúp học sinh nhận ra được tầm quan trọng của Ngoại ngữ và giúp các em chinh phục được mục tiêu của mình. Ban giám hiệu đầu tư cao nhất về cơ sở bật chất, điều kiện dạy – học, bố trí thời gian hợp lý cho các lớp học IELTS tại trường. Có sự đồng hành của Nhà trường, việc triển khai mọi chương trình IELTS đều trở nên thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.

Ở góc nhìn tổng thể, việc liên kết đào tạo Anh ngữ giữa Trí Đức và Trung Tâm Tiếng Anh Zim Academy là hành trình phối hợp bài bản. Điểm gặp gỡ của Nhà trường và Trung tâm là đề cao các giá trị: Kết nối (Connected), Kỷ luật (Disciplined), Hướng tới kết quả (Result – oriented ). Sự cầu thị cũng là điểm mạnh, tinh thần cốt lõi thôi thúc thầy cô giảng dạy IELTS hướng tới học sinh, nỗ lực phát huy năng lực ngoại ngữ ở từng cá nhân.

Nhờ tất cả những ưu việt trên mà IELTS Trí Đức đã dẫn dắt học trò của mình từ xuất phát điểm có phần khiêm tốn về tiếng Anh dần đạt được những thành tựu và chinh phục những thang mốc cao hơn thể hiện qua những con số biết nói. Từ “Zero” thành “Hero” là cách nói dí dỏm nhưng phản ảnh khá chân thực hành trình vươn dậy mạnh mẽ của học sinh Trí Đức trong lộ trình khẳng định bản lĩnh thế hệ Công dân toàn cầu.

Tháng 5 – 2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Call Now Button 0378718188